Hình xăm mặt

Tôi thuộc thế hệ 8x giữa. Tôi có một gia đình trọn vẹn, thu nhập khá nên không phải lo lắng về tiền bạc. Tôi sống ở trong nước, nhưng tôi cởi mở, có lẽ vì tôi đã sống ở nước ngoài một thời gian.

Gần đây, tôi có đọc một câu chuyện về một rapper trẻ tuổi đã đạt danh hiệu của một game show. Nam thanh niên xăm trổ đầy mình nhận nhiều bình luận trái chiều. Tôi cũng có một hình xăm ở cổ tay để kỷ niệm sự ra đời của đứa con lớn. Hình xăm là một dòng chữ đơn giản, không ai có thể nhìn thấy chiếc đồng hồ tôi đeo. Hình xăm kia ở bắp tay áo sơ mi ngắn cũn cỡn không thấy đâu. Lần đầu đi xăm, vợ tôi rất ngạc nhiên vì tôi rất dễ thương và thích xăm. ‘Chỉ vì thích thôi”. Tuy nhiên thích xăm, nhưng xăm ở đâu lại là chuyện khác. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông báo từ bộ phận nhân sự, bạn chỉ cần nghỉ ngơi hai ngày: “Xin lỗi. Chúng tôi vừa nhận được thông tin về hình xăm hổ của bạn qua kiểm tra sức khỏe (công ty do bệnh viện chỉ định), sau này do quy định riêng nên chúng tôi không thể nhận bạn được, bạn này đã làm mất một bản ở công ty chúng tôi Làm việc (lương cao).

Hình xăm không nói lên bạn là ai. Khi bạn có được một hình xăm hổ con hổ, nó phản ánh chặt chẽ danh tính của bạn. Tôi thích những hình xăm màu nhạt với những ẩn ý, ​​nhưng hình xăm trên mặt tôi lại là chuyện khác. Tôi muốn biết liệu rapper khác có đổi ý hay không, nhưng tôi nghĩ khuôn mặt của anh ấy là một sai lầm-khi bạn. Bố mẹ bạn sẽ nghĩ gì khi con mình không sao nhưng lại có “mụn”? Khuôn mặt của cô ấy như thế này. Bạn nghĩ gì sau khi sinh con? đứa trẻ? Bạn của con bạn có muốn liên lạc với bạn không? Thật vậy, không nên dùng vẻ bề ngoài để đánh giá anh ta, nhưng ngoại hình là ấn tượng đầu tiên khiến người ta thấy phản kháng trước khi tiếp xúc với bạn.

>> “Tôi đã tìm nghệ sĩ xăm mình”

Có thể bạn ơi, bạn không hoạt động. Nhưng, khi một người tốt rời bỏ bạn lần đầu tiên, có thể bạn đang đánh mất cơ hội. Trước khi xăm hình lên da bạn cần phải suy nghĩ, vì xóa hình xăm sẽ để lại sẹo.

Không chỉ là vết sẹo trên da, mà còn là vết sẹo tâm lý của bạn. . Bạn vẫn còn trẻ và bạn có thể thể hiện cá tính của mình trước khán giả. Bạn không chỉ phải “khuấy động” phong cách của chính mình mà còn phải trở thành hình mẫu cho những ai ngưỡng mộ. Đây là tố chất của người nghệ sĩ. Tuổi trẻ, bạn có thể đứt gánh giữa đường. Bạn có thể thể hiện cá tính của mình nhưng không được vượt quá phạm vi cho phép để rồi trở nên “dị”.

Tô Phú

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?