Tôi sợ bị nhiễm coronavirus bằng cách thổi cồn

Trước khi nhận được thông báo “Cảnh sát giao thông đeo khẩu trang, găng tay có thể đo nồng độ cồn”, nhiều độc giả của VnExpress luôn bày tỏ sự lo lắng và không chắc chắn khi cần phải thổi cồn vào giữa mùa nCoV:

Cảnh sát giao thông cũng lo lắng về việc lây nhiễm và khớp. Những người có mặt nạ và găng tay nên dùng miệng để thổi trực tiếp vào ống. Mặc dù ống thổi đã được cập nhật, hơi thở vẫn còn trong máy, nhưng nếu bệnh nhân bị nhiễm và virus vẫn còn trong máy, chúng tôi có thể đảm bảo máy thổi tiếp theo không?

Tôi cũng có bài kiểm tra này. , Tôi vẫn đồng ý thực hiện, vì tôi không dám tuân theo mệnh lệnh của cảnh sát giao thông, nhưng khi bị đánh, tôi vẫn sợ. Hy vọng rằng các nhà chức trách sẽ xem xét chờ đợi dịch bệnh biến mất và sau đó áp dụng hoặc sử dụng các phương pháp gián tiếp, chẳng hạn như thổi bọt khử trùng vào Bộ Y tế.

TMC

C’is đúng trong y học và vật lý, làm cho người lái xe không thoải mái. Thay vòi và găng tay, nhưng khi luồng khí và nước bọt được phun ra, bên trong máy vẫn sẽ có chất nhầy. Nếu bán kính này chứa virus, nó sẽ vẫn còn trên máy tính. Sau khi kiểm tra lái xe, có thể cần phải phun một số giải pháp chống vi-rút vào ống nghiệm của máy đo nồng độ.

Có thể

Theo khuyến nghị của Sở Y tế, những người đeo mặt nạ không được phép chạm vào mặt nạ để tránh virus, nhưng ở đây, găng tay cảnh sát giao thông được đeo trên nhiều người đã thổi qua, thậm chí bằng cách thay thế đường ống, Đối với áp phích, nguy cơ truyền virus vẫn rất cao. Ống nghiệm, sau khi hít vào và thở như thế này, sẽ không có virus người lây sang người?

Thanh Anh

Lúc này, miệng giống như nguồn bệnh, nên nếu béo phì là bệnh thì nguy cơ lây bệnh là quá cao. Tôi thực sự cảm thấy rất khó chịu.

Cuộc sống nghèo nàn

Găng tay cảnh sát giao thông có thay đổi mỗi khi tôi yêu cầu tài xế thổi không? Bộ siêu nạp chỉ nên được sử dụng mà không có chất lỏng, vì nó không thể được sử dụng an toàn với thiết bị cảnh sát giao thông.

Hung Vy

Thay chuông, nhưng bạn cũng cần thay găng tay. Cảnh sát giao thông luôn phải làm điều này, bởi vì trước khi găng tay tiếp xúc gần với hơi thở của con người, nếu được sử dụng để mở bao cao su, xin vui lòng giữ ống thổi. Luôn có khả năng lây nhiễm chéo – Nghĩa Nguyễn – mặc dù ống an toàn nhưng nó có thể được đưa vào thiết bị. Đối với những người bị nhiễm vi rút nCoV, sẽ rất nguy hiểm khi hít lại vào máy. Cảnh sát giao thông không có nghề y, làm thế nào để khử trùng máy? Rất lo lắng .

L’ntc

>> Chia sẻ thông tin trên trang đánh giá của bạn tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?