Đi taxi công nghệ cao vì taxi sân bay không tiếp cận được

Nhiều độc giả của VnExpress đã chọn xe công nghệ cao thay vì taxi truyền thống khi chia sẻ lý do khiến hành khách đi sân bay bất tiện, anh cho biết:

Bức xúc nhất là đi taxi truyền thống vào sân bay. Họ sẽ không đến gần hơn, vì vậy khách hàng mới phải gọi xe công nghệ cao. Hành lý và vali thì khủng nên dù ngắn ngày người ta cũng phải đi ô tô. Tôi không hiểu sân bay hoạt động như thế nào, vì vậy khách hàng không muốn đi taxi và phải sử dụng công nghệ. Bây giờ họ ép khách hàng lên tầng 5 như vậy, tôi thực sự không hiểu.

Đạt

Để thuận tiện, tôi cũng muốn đi taxi truyền thống, nhưng nhà rất gần sân bay, không đủ tiền thuê tài xế taxi truyền thống. Vừa quay lại, tôi lên xe nói địa chỉ thì tài xế taxi tỏ thái độ ngay. Tôi đã gọi điện lên tổng đài để xem xét nhưng không ai giải quyết nên buộc lòng phải chọn xe công nghệ cao. Muốn chở khách phải trả theo giá (gấp đôi giá thực tế). Do đó, khách hàng là nhóm dễ bị tổn thương nhất buộc họ phải sử dụng các phương tiện kỹ thuật.

Tk Uyenphuong

được ưu tiên hơn taxi truyền thống, nhưng khi ngày càng có nhiều khách hàng phản ứng với những thực tế sau, có người đã kiểm tra hoạt động hỗ trợ của các hãng hàng không này và họ chỉ khai thác theo giá thỏa thuận. Thay vì chiếu sáng đồng hồ? Nếu bước vào, nhiều tài xế rất sợ lái.

Thanh Sơn

Tại sao bạn không đi taxi truyền thống có hợp đồng với sân bay mà lại chọn xe công nghệ? Có nhiều ý kiến ​​phản ánh về giá cả, chất lượng, thái độ phục vụ của taxi sân bay nhưng không có chuyện xử phạt, xe công nghệ cao giờ được đẩy lên tầng cao hơn. Liệu điều này có khuyến khích các lái xe đã ký hợp đồng với các sân bay tiếp tục cung cách phục vụ như cũ?

Nguyen Thuy

Không chênh lệch giá, nhưng vì khách nội thành đi dưới 10 km sẽ bị tài xế taxi truyền thống “lồi lõm”, thậm chí có thái độ ngang ngược. Đây là lý do tại sao nhiều người chọn các loại xe kỹ thuật lành mạnh. -Dimi

>> Taxi sân bay cần 150.000 đồng cho 3 km.-Đánh giá về cách bố trí khu vực đón xe công nghệ mới, nhiều ý kiến ​​cho rằng điều này không công bằng với hành khách:

Sân bay xử lý các hãng taxi liên kết Được ưu tiên, nhưng không được chấp nhận đối với những hành khách leo từ bốn đến năm tầng. Hành khách đã mua vé và đóng phí sân bay đầy đủ, tại sao lại bị đối xử bất công như vậy?

Nguyen.huynh1188

Như vậy là chưa đủ, còn mang đến cho người ta nỗi đau, nhưng không có nhiều giải pháp. Những điều chỉnh này phải đi đôi với việc chuẩn bị thang cuốn cho hành khách. Tôi chưa từng thấy một quốc gia văn minh nào lại yêu cầu hành khách phải leo lên bốn đến năm tầng để lấy xe. Nên hoãn lại cho đến khi hoàn thành hệ thống thang cuốn.

Steven Caulfield (Steven Caulfield)

Taxi công nghệ không có hợp đồng hoạt động với sân bay, nhưng giờ những hành khách như vậy gặp bất lợi khi phải leo bốn, năm tầng. Taxi truyền thống có hợp đồng ưu tiên có thể hoạt động ở lối vào chính. Tôi nghĩ rằng nó không có ý nghĩa. Tôi không tán thành việc sử dụng taxi công nghệ cao nhưng tôi cho rằng không có lợi cho việc bán hàng cho khách. Thời đại công nghệ vẫn như 20 năm trước. Các bên (sân bay, hãng vận chuyển) muốn làm gì thì làm, nhưng cũng phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trần Phong

Hành khách phải trả rất nhiều tiền cho mỗi chuyến đi, có khi còn đắt hơn cả tiền vé, vậy họ đã làm gì sai mà cần bị xử lý như thế này? Nếu sân bay tổ chức xe công nghệ cao đưa đón hành khách trên cao thì tại sao không đầu tư thang cuốn, vỉa hè, hạ tầng? Tại sao hành khách phải chờ lâu như vậy hoặc phải đi qua cầu thang thoát hiểm và các lối thoát hiểm khác? Nếu taxi truyền thống và xe buýt hiện nay đủ đáp ứng nhu cầu của du khách (chưa nói đến giá cả) thì không ai lại đồng ý đi xe công nghệ cao đi bộ. Rõ ràng, người chịu thiệt nhất ở đây chính là khách hàng (những người tạo ra doanh thu cho sân bay) chứ không phải các hãng xe công nghệ cao.

Nguyễn Quang

Hôm nay xuống sân bay mình cũng bất ngờ, mình gọi xe kỹ thuật nhưng thấy tài xế vào đón, rồi đẩy xe lên tầng 4, bỏ phí ra sân bay. 25 phút. Bạn không chắc vị trí nào là tốt nhất cho giao thông hoặc một sân bay cụ thể? Đặc biệt, hành khách sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và có thể bỏ lỡ công việc.Ưu điểm của việc chống trộm là ban giám đốc Tân Sơn Nhất nên lên các phương án để hành khách không bị ảnh hưởng. Việc phân biệt xe kỹ thuật và taxi truyền thống là việc của QLTT chứ không phải khách hàng chịu ảnh hưởng cuối cùng. Kính mong các cơ quan ban ngành sớm có hướng khắc phục tình trạng trên.

Quan.tohoanghn

Việt Nam Toàn Diện

Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?