Cha mẹ lo lắng về việc trẻ bị viêm phổi

Fan Xuantian, phó giám đốc Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, khuyên các bậc cha mẹ nên giúp con cái họ đeo mặt nạ thay vì rời trường. Trước khi có được thông tin này, nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ mối quan tâm của họ về các biện pháp phòng ngừa đối với trẻ nhỏ trong trường học và lớp học: trẻ nhỏ không hiểu được sự tôn trọng đối với vệ sinh và sức khỏe. Nếu Bộ Giáo dục và Đào tạo không cho phép học sinh nghỉ học, các gia đình sẽ rất khó rời trường vì họ lo lắng rằng con cái họ sẽ không theo bạn bè. Gia đình tôi có hai đứa con, đứa lớn nhất vẫn đang đi học, nhưng trẻ em mẫu giáo nên ở nhà.

Zenonimo

Tôi có hai con đang học mẫu giáo. Những loại bệnh họ có thể ngăn ngừa? Trẻ lớn hơn đã đầy, và trẻ mầm non chưa ăn xong. Thật khó để đeo khẩu trang suốt cả ngày, không nói và tập thể dục rất khó. Vertigo, làm thế nào để nhớ tất cả những lời cha mẹ nói với anh ấy? Ngay cả người lớn, đôi khi bỏ qua nhiều phương pháp phòng ngừa. Mỗi trường tiểu học ở thành phố Hồ Chí Minh có hơn 50 học sinh, và một đứa trẻ là đủ để trở nên phổ biến ngay lập tức.

Nguyễn Phi Vũ

Trẻ em tiểu học và lớp dưới không rõ lắm, đôi khi chúng cần đeo khẩu trang, hoặc đeo khẩu trang không thể tháo gỡ tốt, không phải là trường hợp tháo mặt nạ.

Tang Zhenhe

Đi học nhưng đeo mặt nạ, không tiếp xúc trực tiếp với bạn bè và có các hoạt động ngoại khóa hạn chế, vì vậy ở nhà thậm chí còn bị đàn áp hơn. Ngoài ra, đeo khẩu trang khiến giáo viên khó quản lý học sinh.

Lam Huynh

Học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học, rất năng động. Bố mẹ đeo khẩu trang và họ nhanh chóng cởi ra. Thỉnh thoảng khi tôi ra ngoài, bọn trẻ sẽ chơi trong toàn trường, sau đó cùng ăn, uống cùng nhau … Nếu có dịch, tôi sẽ mất kiến ​​thức.

Fan Hai

Những đứa trẻ nghịch ngợm, tôi sẽ biết phòng dịch thuật là gì? Người lớn bị cô lập vẫn có thể chống trả, nhưng đứa trẻ bị bệnh …

Ruan He – cảnh báo đứa trẻ, và sau đó nghĩ về cha mẹ và giáo viên. Trẻ em không thể được chăm sóc để niêm phong chúng, và giáo viên cũng phải bảo vệ sức khỏe của chúng và gia đình của chúng.

Thỏ dễ thương

Vấn đề là trẻ em không thể nói ra các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt. Trong đại dịch virus, môi trường sống và sinh hoạt có nhiều khả năng lây lan bệnh. Do đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo nên cho sinh viên nghỉ phép khoảng một tháng và chúng tôi sẽ bồi thường cho họ. Sức khỏe là quan trọng nhất.

Tôi là tôi – đeo mặt nạ không phải là biện pháp phòng ngừa tốt nhất, bởi vì trẻ em có thời gian để mở mặt nạ, liệu chúng có tập trung ăn ở trường phòng chống Quelle vào buổi trưa không?

Hien16243

Học sinh tiểu học không đủ hiểu biết về việc bảo vệ và phòng ngừa bệnh cho người lớn. Trong giờ học, giáo viên có thể kiểm tra và gọi lại bất cứ lúc nào, nhưng khi ra ngoài, trẻ em đến sân chơi để chơi, chạy và nhảy, làm thế nào để chúng đeo mặt nạ, và liệu chúng có lây bệnh, lúc đó là ai? Người phụ trách quá muộn.

Crystal N Arthur Ly

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn ở đây để có được trang bình luận.

Thanh Lê tổng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?