Vấn đề của HAGL không chỉ là huấn luyện

Sau khi ký hợp đồng với HLV Kiatisuk, ông đánh giá về khả năng cạnh tranh của HAGL, độc giả Chau Ba Dinh cho biết: “Cũng như nhiều người, tôi thích các cầu thủ HAGL vì họ có đạo đức và phong cách. Dù thành tích của CLB có thất vọng, tôi vẫn thường Tấn công một cách mẫu mực. HAGL có rất nhiều cầu thủ, chỉ có HLV là gây thất vọng, bằng chứng là danh sách trát đòi hầu tòa của đội luôn là các cầu thủ HAGL. Đưa ra những gương mặt mới, phong cách mới hấp dẫn hơn cho V League. “Đồng thời, ở góc nhìn ngược lại, độc giả Lin cho rằng vấn đề với HAGL không phải ở HLV:” Cầu thủ nhanh, khả năng chơi bóng. Điều hành tốt là một vấn đề. Huấn luyện viên không chịu trách nhiệm về kỹ năng cá nhân. Cuối cùng, các cầu thủ nên tự đào tạo, và huấn luyện viên chỉ chịu trách nhiệm về chiến thuật như sắp xếp đội hình. Duy trì khả năng phối hợp và giữ cự ly? Cầu thủ HAGL có kỹ năng tuyệt vời khi còn ở lứa tuổi U.

Sau lứa tuổi U, họ bắt đầu phát triển phong cách riêng (đây là kỹ năng cá nhân) rồi đột ngột sa sút. Nói về Kiatisuk, mang về một HLV đẳng cấp thế giới khó có thể thay đổi đội bóng này trong một sớm một chiều. Kỹ năng cá nhân của cầu thủ này đáp ứng yêu cầu chiến thuật như thế nào? HLV trưởng là người dẫn dắt chứ không phải người trực tiếp vào bóng .

>> >> “Kiatisuk đã cải thiện được thể trạng của các cầu thủ HAGL”

Đồng quan điểm, độc giả Đức chỉ ra vấn đề chất lượng đội bóng: “HAGL yếu thì phải tự hiểu, dù không biết cũng phải Không ai có thể giúp họ. Là người theo dõi bóng đá lâu năm, tôi thấy điểm yếu chính của HAGL đến từ:

– Con người: Cầu thủ HAGL có kỹ thuật này, nhưng chỉ có thể phát động từ vị trí tấn công của hàng tiền vệ. Dừng lại; hậu vệ, thủ môn và những người cao to thực sự không cần kỹ năng tung hứng bóng. Ngay cả vị trí tấn công cũng cần biết chọn khoảng trống, người nắm bắt thời cơ, không lao vào góc khuất rồi dứt điểm, mất bóng .—— Thể lực: Cầu thủ HAGL quá yếu. Nó phải được thực hành từng bước một để cải thiện nó. Là một vận động viên marathon tử tế, tôi đã không nhận thấy bất kỳ hiện tượng tự nhiên nào trong một hoặc hai tháng. Sức mạnh và cơ bắp đến từ sự tích tụ lâu dài. Cầu thủ từ 25 đến 26 tuổi và phải có thể hình tốt, không có tính cạnh tranh. Huấn luyện viên có thể giúp họ cải thiện, nhưng không phải trong thời gian ngắn.

– Tâm lý: Cần các bạn trẻ giữ thái độ xuống dốc, thẳng thắn, bộc trực, tâm lý để các cầu thủ HAGL đánh không tốt. Huấn luyện viên này có thể được thay đổi. -Tư duy và kỷ luật chiến thuật: Nếu bạn gặp được huấn luyện viên giỏi, bạn có thể cải thiện bản thân, tóm lại đừng nhận mình là một cầu thủ giỏi. Lê Công Vinh thể hiện tốt ở tuổi 20 và thành công. Các cầu thủ hiện tại đều từ 25 đến 26 tuổi, nhưng không ai trong số họ đạt đến trình độ cao cấp, vì vậy bạn phải cố gắng rất nhiều. Tất nhiên, điều này không bao giờ là muộn.

– Tổng hợp của Việt Thành

>> Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Các ý kiến ​​bày tỏ ở đây chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?