“Bạn phải cấm hút thuốc trong khi lái xe”

(Sửa đổi) Ủy ban soạn thảo các quy định giao thông đề xuất cấm một số hành vi khác, như: sử dụng điện thoại, đi trên đường, huýt sáo, rò rỉ động cơ … Đề xuất này, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng nên cấm hút thuốc trên đường. Nhiều quy định:

Tại sao luật pháp không cấm hút thuốc khi lái xe. Do sự thiếu hiểu biết của một số người về tay lái và hút thuốc, tàn thuốc lá bay vào mũi và mũi của người đi xe máy và người đi xe đạp phía sau, dẫn đến tai nạn, chưa kể hút thuốc, là một mối nguy hiểm. Thuốc lá thụ động.

Mytoanhh

Tôi ủng hộ việc cấm hút thuốc khi lái xe. Từ trí thức đến những người lao động bình thường, họ mang theo thuốc lá trong gió, ăn cắp tàn thuốc và đi thẳng trên đường ở khắp mọi nơi, điều này ảnh hưởng lớn đến lưng và hai bên của người lái xe. — Cham Anh Phạm

Nên thực hiện các biện pháp khác để cấm hút thuốc khi đi xe máy hoặc lái xe hơi. Vài ngày trước, khi tôi đang đi trên phố, mông thuốc lá của người trước đã bị đánh cắp khỏi mắt tôi. Tôi không thấy gì, tôi gần như ngã xuống.

Maibaminh68

Bạn phải bị phạt khi hút thuốc. Tài xế hoặc tài xế sau khi hút thuốc sẽ bị phạt. Sáng nay, đang chạy trên đường, hai người băng qua trước mặt tôi, từng điếu thuốc trên tay, tôi muốn tránh kịp thời, tàn thuốc bay vào mắt tôi, tôi rất xin lỗi, tôi cố gắng đảo mắt và chạy ra rìa vỉa hè, Vì vậy, hãy chắc chắn dụi mắt …

Minhvuive1971

Không hút thuốc khi đi xe máy. Vào buổi sáng, cô lái xe đến trường mầm non, và khi cô dừng lại ở đèn đỏ, cô liên tục hỉ mũi vì cậu bé lái xe bên cạnh cô dừng lại để hít một hơi thật sâu trước khi nhả khói cho những người xung quanh. Ngay cả khi khói thuốc quay sang con tôi, nhiều người vẫn thô lỗ. Chưa kể một nắm thuốc nhỏ và đặt một tay lên ga như thể đang đi trên đường.

Bửu

>> Ý kiến ​​của bạn về vấn đề này là gì? Chia sẻ bài viết trang bình luận ở đây.

Thanh Lerésumé

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?