Tôi không đồng ý “ xóa ” trường từ

(Bài “Làm thế nào” chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Em là sinh viên một trường em học lớp chuyên nghiệp TP HCM. Khi còn đi học, tôi chỉ đứng giữa lớp dưới môn toán. Tôi cho rằng với tình hình giáo dục hiện nay, chúng ta không nên bỏ trường đặc biệt. Câu hỏi đầu tiên liên quan đến việc giảng dạy của Nhóm A, tập trung vào toán học. Chúng tôi phải in ra bản đồ của trang web do chính bạn tạo ra, đọc tài liệu và tự xử lý. Khi bước vào lớp học, ông yêu cầu học sinh của mình lên bảng làm bài trong camera một cách ngẫu nhiên.

Việc chỉnh sửa là tuyến tính, không bị bỏ qua, vì vậy chúng tôi sẽ biết chính xác anh ta sẽ cần bao nhiêu thời gian để sửa giấy. . Không có bài giảng, đề xuất hoặc kỹ thuật nào trước đó, tất cả đều là vấn đề cá nhân, hiệu đính chắc chắn sẽ hữu ích. bảng. Trong lớp, tôi không quan tâm học sinh có làm việc riêng hay không. Điều quan trọng là không làm phiền người khác. Nếu gọi cho bạn, bạn có thể giải quyết được vấn đề.

>> ‘Tôi đã chỉ trích trường học kẹt, nhưng tôi luôn mong bạn trở thành một thần đồng. Đây là lần đầu tiên tôi rơi vào trường hợp này. Tôi bắt đầu cố gắng đọc các tài liệu mà thầy cung cấp, rồi kiếm được một cuốn sách mua được, sau đó tôi lên diễn đàn toán học đăng, đọc và cố gắng tìm ra phương pháp và cách giải bài toán. Thời gian đầu, tôi rất khó để thích nghi. Sau một thời gian, tôi đã có thể chủ động tìm kiếm thông tin. Dù muộn nhưng nó vẫn dạy cho tôi tính tự lập trong học tập. Cho đến nay, tôi chưa bao giờ hối hận về cách dạy này. Phương pháp giảng dạy tương tự cũng được áp dụng cho liti và hóa học. Khi học cấp 3, tôi được dạy tính tự lập, tự lập trong các lớp chuyên nghiệp, thứ hai là cảm xúc của bản thân. Chúng tôi thường muốn tiếp thu tất cả các học sinh, nhưng tôi nghĩ chúng tôi cần phải quan tâm nhiều hơn đến từng học sinh.

Sau bốn năm đại học, tôi đã phải chịu đựng việc nhìn từ phía sau. Phía sau, khi cố gắng xin phép cô giáo dạy toán để tiếp tục giải câu cuối hoặc bổ sung thêm các bài tập ôn tập, tôi cảm thấy không vui. Tôi rất ngại, nhưng tôi cũng muốn biết thêm. Lúc đó tôi không biết trên mạng có gì mà đang làm bài tập. Tôi tin rằng thầy cô là nguồn kiến ​​thức vô cùng quan trọng đối với tôi.

>> Em sợ mình phải sinh ra cơ hội bỏ lại Bai ‘đói’ – Em rất mong có thể gặp được những người quan tâm có cùng mong muốn với em, đó là động lực để em cố gắng tham gia các khóa học chuyên nghiệp. Trong đó, nếu bạn muốn nêu ra bất đẳng thức, hãy tìm bạn A, hình, rồi bạn B, tôi biết rất nhiều thông tin.

Nếu chúng ta khác nhau lúc đầu, tại sao chúng ta lại buộc mọi người vào nhóm một cách vô tình hay cố ý để lại những kỉ niệm xấu?

Từ năm lớp 10, tôi nhận ra rằng ở đây không chỉ để học thêm về toán mà còn để gặp gỡ nhiều người giống mình hơn.

Tôi không đồng ý với việc bãi bỏ các trường từ, nhưng tôi đồng ý rằng ngay cả những sinh viên chuyên nghiệp giàu nhất cũng sẽ được mong đợi sẽ thu được nhiều kiến ​​thức, và mọi người đều có thể chuyên môn hóa theo nhu cầu riêng của họ.

Tóm lại, cuộc cải cách đồng ý không tháo dỡ hệ thống nam châm hiện tại. > Để chia sẻ bài viết của bạn, vui lòng vào trang bình luận tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?