Đi taxi công nghệ vì taxi sân bay không ở gần đây

Nhiều độc giả của VnExpress đã chọn xe công nghệ cao thay vì taxi truyền thống khi chia sẻ lý do khiến hành khách đi sân bay bất tiện, anh cho biết:

Bức xúc nhất là đi taxi truyền thống vào sân bay. Chúng không được chở quãng đường ngắn nên khách phải gọi xe công nghệ cao. Hành lý và vali thì khủng nên dù ngắn ngày người ta cũng phải đi ô tô. Không hiểu sân bay hoạt động như thế nào nên khách không muốn đi taxi mà phải dùng công nghệ. Bây giờ họ ép khách hàng lên tầng 5 như vậy, tôi thực sự không hiểu.

Đạt

Để thuận tiện, tôi cũng muốn đi taxi truyền thống, nhưng nhà rất gần sân bay, không đủ tiền thuê tài xế taxi truyền thống. Vừa quay lại, tôi lên xe nói địa chỉ thì tài xế taxi tỏ thái độ ngay. Tôi đã gọi điện lên tổng đài để xem xét nhưng không ai giải quyết nên buộc lòng phải chọn xe công nghệ cao.

HàMinh

Đi taxi ở sân bay bực mình lắm, đối phó với khách không loạn chạy. Muốn chở khách phải trả theo giá (gấp đôi giá thực tế). Do đó, khách hàng là nhóm dễ bị tổn thương nhất, buộc họ phải yêu cầu sử dụng phương tiện công nghệ cao.

Tk Uyenphuong

Ưu tiên taxi truyền thống, nhưng khi càng nhiều khách phản hồi về vấn đề này thì sẽ có người kiểm tra hoạt động hỗ trợ của các hãng này, họ mới chạy theo giá thỏa thuận. Không phải là một chiếc đồng hồ chiếu sáng? Nếu đi vào, nhiều tài xế rất sợ lái xe.

Thanh Sơn

Tại sao anh lại chọn xe công nghệ thay vì taxi truyền thống đã có hợp đồng với sân bay? Có nhiều ý kiến ​​phản ánh về giá cả, chất lượng, thái độ phục vụ của taxi sân bay nhưng không có chuyện phạt thì giờ xe công nghệ cao bị đẩy lên tầng cao hơn. Liệu điều này có khuyến khích các lái xe đã ký hợp đồng với các sân bay tiếp tục cung cách phục vụ như cũ?

Nguyen Thuy

Giá cả không thành vấn đề Tuy nhiên, vì khách hàng nội thành chạy xe dưới 10 km sẽ nhận được thái độ “lõm bõm”, thậm chí côn đồ của các tài xế taxi truyền thống. Đây là lý do tại sao nhiều người chọn xe kỹ thuật lành mạnh. -Dimi

>> Taxi sân bay cần 150.000 đồng cho 3 km.-Đánh giá về cách bố trí khu vực đón xe công nghệ mới, nhiều ý kiến ​​cho rằng điều này không công bằng với hành khách:

Sân bay xử lý các hãng taxi liên kết Được ưu tiên, nhưng không được chấp nhận đối với những hành khách leo từ bốn đến năm tầng. Hành khách đã mua vé máy bay và đóng phí sân bay đầy đủ, tại sao lại bị đối xử bất công như vậy?

Nguyen.huynh1188

Như vậy là chưa đủ, còn mang đến cho người ta nỗi đau, nhưng không có nhiều giải pháp. Những điều chỉnh này phải đi đôi với việc chuẩn bị thang cuốn cho hành khách. Một đất nước chưa từng thấy một đất nước văn minh yêu cầu hành khách phải đi lên 4-5 tầng rồi mới được lên máy bay. Nên hoãn lại cho đến khi hoàn thành hệ thống thang cuốn.

Steven Caulfield (Steven Caulfield)

Taxi công nghệ không có hợp đồng hoạt động với sân bay, nhưng giờ những hành khách như vậy gặp bất lợi khi phải leo bốn, năm tầng. Taxi truyền thống có hợp đồng ưu tiên có thể hoạt động ở lối vào chính. Tôi nghĩ rằng nó không có ý nghĩa. Tôi không tán thành việc sử dụng taxi công nghệ cao, nhưng tôi cho rằng không có lợi cho việc bán hàng cho khách. Thời đại công nghệ vẫn như 20 năm trước. Các bên (sân bay, hãng vận chuyển) muốn làm gì thì làm nhưng cũng phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trần Phong

Hành khách phải trả nhiều tiền cho mỗi chuyến đi, đắt hơn cả tiền vé máy bay, vậy họ đã làm gì sai mà cần bị xử lý như thế này? Nếu sân bay tổ chức xe công nghệ cao đưa đón hành khách trên cao thì tại sao không đầu tư thang cuốn, vỉa hè, hạ tầng? Tại sao hành khách phải chờ lâu như vậy hoặc đi qua một lối thoát hiểm như cầu thang thoát hiểm? Nếu taxi truyền thống và xe buýt hiện nay đã đủ đáp ứng nhu cầu của du khách (chưa nói đến giá cả) thì không cần ai phải đồng ý đi bộ để đón xe công nghệ cao. Rõ ràng, những người bị ảnh hưởng nhiều nhất là khách hàng (những người tạo ra doanh thu cho sân bay) chứ không phải các hãng xe công nghệ cao.

Ruan Guangguang

Hôm nay, tôi cũng bất ngờ vì tự mình xuống xe, tôi gọi xe kỹ thuật của sân bay, nhưng thấy tài xế vào đón, sau đó đẩy xe lên lầu bốn, đến sân bay mất 25 phút. Bạn không chắc vị trí nào là tốt nhất cho giao thông, đặc biệt là sân bay? Đặc biệt, hành khách cảm thấy vô cùng mệt mỏi và có thể bỏ lỡ công việc.

Được thiết kế lại để đảm bảo giao thông tốt hơnThuận lợi khi đi máy bay nên ban giám đốc Tân Sơn Nhất xây dựng phương án không ảnh hưởng đến hành khách. Công việc của quản lý vận tải là phải phân biệt xe kỹ thuật với taxi truyền thống chứ không phải khách hàng là người bị ảnh hưởng cuối cùng. Kính mong các cơ quan ban ngành sớm có hướng khắc phục tình trạng trên.

Quan.tohoanghn

Vietnam-Post tổng hợp tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?