Văn Quyết, Hồng Duy và dấu hỏi về nhà cầm quân của thầy Park

HLV Park Hengrui vừa công bố danh sách 37 cầu thủ lên tuyển Việt Nam ở đợt tập trung đầu tháng 12. Những cái tên gây tranh cãi là Văn Quyết, Hồng Duy và Tấn Trường. Độc giả Tuanluut ngạc nhiên: dù thành tích của đội thế nào thì vẫn luôn là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn. Đồng thời, Viettel vô địch V League mà không có tiền vệ Hồ Khắc. Ngọc và hậu vệ Nguyên Mạnh đâu. Điều đó không lạ phải không? “.

Đánh giá về việc Hồng Du được nhập ngũ dù thành tích kém, độc giả Ruan Feng đặt câu hỏi:” Hồng Du được không? Kêu gọi Quạt Xuân? Dù ai cũng có thể thấy phong độ ở mùa giải 2020, Fan Xuân thi đấu bên hành lang cánh trái của CLB Hà Nội, còn Hồng Du thì phong độ rất kém. “Độc giả Minh bình luận:” Cá nhân tôi cho rằng nếu Hồng Duy và Văn Thanh đã có một mùa giải không tốt thì tại sao không cố gắng tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ khác đang có phong độ tốt. Đơn cử như cầu thủ hậu vệ cánh phải của Viettel, đối với Duy và Thanh cũng là một nỗ lực tỉnh táo. Dù thế nào, vị trí của họ vẫn là Văn Hậu với Trọng Hoàng đá chính. Hongdu “.

” sẽ không ảnh hưởng quá nhiều cũng không có gì đáng nói ở ĐTQG bởi thể hình kém cỏi, thể lực kém và vị trí phòng ngự rất nguy hiểm. Văn Quyết cũng khó lọt vào danh sách rút gọn. Tiền đạo có trường hợp Văn Toàn, thể lực kém, áp lực thấp và quá chậm. Nếu xếp 3 cầu thủ trên lại với nhau, tuyển Việt Nam sẽ hết may. “Độc giả chỉ ra ……. >> Liệu HLV Park Heng có ưu ái khi chiêu mộ nhiều cầu thủ HAGL?

Ở thời điểm, khi nói đến vụ Van Kuit, Độc giả Ndthanh128 tỏ ra lo lắng: “Tôi nghĩ không bao giờ nên tuyển Vanquist. Do có những cầu thủ ngoại ở CLB cần mang theo nên nhịp độ trận đấu của họ rất chậm, nhưng V League lại không đánh giá cao chất lượng cầu thủ. Ngay cả một cầu thủ đẳng cấp thế giới như Messi cũng không thể làm được gì nhiều trong màu áo ĐTQG. Một đội có 11 cầu thủ, không chỉ một vài người. “

Đội không có nhân tố mới. Đây có thể coi là một bước lùi. Về phần Vanquist, thể lực yếu và thường chơi chậm với Pace, điều này không phù hợp để trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ”, cầu thủ Manhkd2009 cho biết thêm.

Băn khoăn về vị trí thủ môn, cầu thủ Tùng Nguyễn cho rằng: “Cách đây khoảng 10 năm, Tấn Trường được bắt chính ở CLB, điều đó không tệ nhưng khi lên tuyển mới gây ra thảm họa. “. Tóm tắt

>> Bạn nghĩ gì về danh sách trát đòi hầu tòa cho công viên huấn luyện viên? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?