“Nhiều người chăm sóc phòng của họ để dịch”

Nhiều độc giả của VnExpress đã chứng kiến ​​những hình ảnh về mặt nạ y tế cũ mà mọi người đã đánh rơi trên nhiều tuyến đường, lên án mạnh mẽ đây là một hành động ích kỷ và vô thức:

Mọi người rất nhạy cảm với việc phòng chống dịch bệnh. Họ chỉ quan tâm đến bản thân và phớt lờ người khác, nhưng họ không biết rằng căn bệnh này là vấn đề của cộng đồng chứ không phải vấn đề cá nhân.

Bão lang thang

Nói về tự ái, xấu hổ …, nhưng tôi rất tức giận, tôi vẫn phải nói. Nhiều người đang tranh giành mua mặt nạ và đeo chúng lên mặt để bảo vệ bản thân khỏi bị nhiễm virus. Cảm giác tự bảo vệ mình thật đáng ngưỡng mộ. Nhưng họ chỉ quan tâm đến bản thân họ. Họ sợ bị lây nhiễm. Họ sợ rằng môi trường sẽ lây lan dịch bệnh. Sau đó, họ sẽ tạo ra nhiều bụi bẩn và bệnh tật trong môi trường của họ. Loại ý thức đó thật tỉnh táo, tôi nghĩ cần phải chụp ảnh trên tin tức, bảng thông báo, nhưng việc thiếu tiền phạt khiến họ cảm thấy có lương tâm.

Hoantq205

Khách sạn của tôi, các công nhân đã về nhà và bỏ mặt nạ xuống đường. Sau đó, con cái của họ cũng sẽ chơi ở đó, và nếu chúng bị bệnh, nó sẽ lây sang con cái của họ trước, và sau đó đến chúng.

Long Võ

Ý thức phát triển như thế nào trong đại dịch? và vì thế? Hãy tham gia cộng đồng mà không mất bất kỳ. Làm việc thiện là tốt cho trẻ em.

Lễ hội Hồng Khánh

Nhân dân chúng ta rất lãng quên, nên dĩ nhiên điều này có thể xảy ra. Cần đầu tư vào thùng rác được trang bị những mặt nạ này để tránh nguồn lây nhiễm trong tình hình hiện tại, và cũng cần phải bảo vệ một cách chuyên nghiệp một nhóm thùng rác theo số lượng sắp tới mỗi ngày để làm sạch chất thải đó. Rác bí mật như vậy sẽ ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, sự nghiêm khắc của câu cần được cải thiện để khiến mọi người nhận thức được hành động của họ. Hành động phải được thực hiện ngay bây giờ vì dịch bệnh phải được chống lại ngay từ đầu, nhưng càng chậm trễ, hậu quả càng nghiêm trọng.

Thời gian Nguyễn

Chất thải này mang lại nguy cơ nhiễm trùng cao nhất. Họ đã sử dụng mặt nạ một lần, nhưng lương tâm của họ rất yếu. Trang này không hợp vệ sinh. Hiện tại, nhiều diễn viên xấu lợi dụng sự khan hiếm của mặt nạ, nhặt mặt nạ bỏ đi và bán lại chúng.

Trang Minhphu.map tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?