Chia 17 loại giấy phép lái xe-“ công việc ngược ”

(Bài đánh giá không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Khi phương pháp cũ phân thành hai hệ rõ ràng: ô tô cá nhân và ô tô khách thì cách phân hạng bằng lái xe mới là không hợp lý của. -Thân xe buýt chở 100 người rất dài, không kém một xe đầu kéo và một xe đầu kéo, nhưng trọng lượng nhẹ hơn, nghĩa là quán tính thấp hơn. Khi xe buýt phanh gấp, tài xế sẽ liên tục nhả phanh để giảm tốc độ từ từ về số 0, từ đó gây nguy hiểm đến tính mạng của hành khách. Ngược lại, tài xế xe tải thường đạp phanh gấp và đánh lái, bẻ lái sang một bên, nếu không hàng hóa phía sau sẽ đổ ập xuống làm tài xế tử vong. Tài xế xe khách chuyên nghiệp bỏ qua tài xế xe tải và định “mua vé lên trời”. Ngược lại, một tài xế chuyên chạy xe tải nhảy cầu tài xế xe khách, mỗi hành khách đều có tâm lý định trước là chết như chơi trò chơi.

Bất kể là xe buýt hay xe tải, tiêu chuẩn phân loại là dài và ngắn. Thân xe, không phải trọng tải hoặc số lượng chỗ ngồi. Xe càng dài càng khó quan sát hai bên và phía sau. Nên bỏ bớt trọng tải hay số ghế, thay bằng chiều dài thùng xe sẽ hợp lý hơn.

>> Rất khó để phân loại 17 loại giấy phép lái xe

Đối với ô tô, tôi không hiểu mục đích ghi AT (hộp số tự động) là gì? Có ba loại hộp số: MT (bạn phải nhấn ly hợp để sang số), AT (không cần bàn đạp ly hợp, tự động ngắt) và CVT (hộp số không có hộp số). Để nói từ “AT” theo cách này, phải nói rằng bài thi AT có thể được sử dụng để kiểm tra giấy phép? Tôi đề nghị ai có xe thì làm bài, nếu không có xe thì dùng xe của đơn vị kiểm tra để kiểm tra. Xe thử nghiệm dùng để thử nghiệm phải là loại hộp số MT – đây là loại khó nhất. Vượt qua khó nhất, không có lý do gì để thất bại dễ dàng hơn. Xe là xe tư nhân, người ta quen rồi, dùng chung xe chạy thử là hợp lý.

Đối với xe công nông cũng vậy, không cần xin biển số hoặc “lấy biển số cấp thấp nhất” do tốc độ của nó. rất chậm. Vận tốc tương đương của xe đạp là bao nhiêu? Loại xe này rất tiết kiệm xăng nên hạn chế chạy xe đường dài trong bán kính nhất định. Nếu lái xe quá nặng, cần phải có bằng C.

Đối với xe mô tô phân khối lớn (trên 150 phân khối) phải dùng chung GPLX với xe 4 chỗ. Đối với một số hãng xe, việc giới hạn trên 125cc là rất khó. Ở nước ngoài, xin bằng lái xe máy khó hơn nhiều so với ô tô trong nhiều tình huống khác nhau. Ngược lại, trong trường hợp của chúng tôi, hầu hết các vụ tai nạn đều do xe máy gây ra.

>> >> Chia sẻ thông tin của bạn trên “Trang Ý kiến”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?