Giáo viên cứu hộ

Trước câu chuyện “Nhiều giáo viên trường dân lập thất nghiệp vì Covid-19”, độc giả Tampm bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ những khó khăn mà họ gặp phải khi cuộc sống của các thầy, cô giáo bị ảnh hưởng bởi bản dịch của nCoV: – “Nhiều người Tôi không biết lương giáo viên rất thấp, lại bị xã hội soi mói để dạy dỗ họ. Khi học sinh xin nghỉ học, kể cả giáo viên công lập vẫn phải đến trường, chuẩn bị đến trường, giữ gìn vệ sinh và luôn đợi đến trường. Sở, nghĩa là tiếp nhận học sinh, hội họp, tập huấn y tế, cách phòng chống dịch bệnh … Vào mùa hè, khi học sinh nghỉ học thì cũng nghỉ ngơi và tiếp tục giáo dục con cái theo kịp nhịp độ trước đây. Dịch bệnh đột phá.

Tôi đọc rất nhiều bình luận, vì các bậc cha mẹ không tìm được nơi gửi gắm con cái, bằng một chữ cái tên, như cái tôi, cá tính, màn hình thiếu phản ánh và phản chiếu xã hội của họ. Vô trách nhiệm. Đối với những người có ý kiến ​​phản biện thì phản ứng đồng tính là điều vô cùng chấp nhận được.

Tôi đã sai và đúng, vì cá nhân tôi cho rằng cần phải tạm ngưng dạy để ngăn chặn dịch trong giai đoạn hiện nay. Có điều là chúng ta hãy tôn trọng thầy cô – họ truyền thụ kiến ​​thức và chăm sóc các em ăn học, có thể “của để dành”, có thể không, không ai bắt bạn làm khi mình không muốn, không ai bắt bạn phải làm cả, “của để dành”. Đó là thông điệp gửi đến những con người biết chia sẻ và bao dung. — Tương tự, độc giả Sr.G cũng phản đối việc chỉ trích giáo viên khi yêu cầu học sinh nghỉ học kéo dài, đồng thời kêu gọi sự thông cảm với giáo viên: “Thực tế, trường tư thục Đối với giáo viên hợp đồng, chỉ các thành phố lớn và các trường đại học mới ổn định được thu nhập, còn lại lương rất bèo bọt. Những gì bạn học là học Nó có những lợi thế Đó là kiến ​​thức chứa đựng trong con người. Công nhân KCX dù hưởng lương tối thiểu nhưng chưa nghỉ, vẫn đủ sức sống qua mùa dịch. Còn với các cô giáo mầm non tư thục thì không có gì.

Nghề dạy học quả là cao quý, dù có những điều đó nhưng ở một chừng mực nào đó, không thể xóa bỏ vai trò của người thầy. . Không chỉ học tốt, học tốt là để truyền thụ kiến ​​thức. Ông bà cha mẹ chúng tôi đều không biết chữ, chẳng mấy ai dạy được con cháu, nhưng vẫn phải cho con đi học.

Cuộc sống khó khăn ai cũng phải lao động vất vả Dạy nông dân mà nghề nghiệp chẳng khác trồng dưa nuôi lợn qua phiên dịch Liệu giáo viên có bị yêu cầu tăng phí dịch thuật? Trường học có thể tăng học phí bù thời gian nghỉ ngơi không lương để tránh dịch? Hãy nghĩ rằng họ đang làm công ăn lương và đã được làm thuê, giống như những người khác, có lẽ bây giờ họ đang thất nghiệp và cần được thất nghiệp. Họ thực sự đáng thương, nhưng về mặt nghề nghiệp, điều này rất khập khiễng. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?