Ném “bom” trong dàn karaoke ồn ào.

Trong trường hợp cháy do “ném bom xăng”, nhiều độc giả VnExpress bị “tra tấn” bởi tiếng ồn ào của hàng xóm hát karaoke:

Thần kinh của người ném “bom xăng” có thể yếu, Nhưng ở các quán bar hay quán karaoke, quán bar hay nhà dân gần quán bar, nhạc vang rền suốt ngày, ai cũng ức chế điên cuồng, nhân viên cửa hàng chỉ được làm theo ca mà suốt ngày phải ù tai nghe ngóng. Tác hại.Tôi mong chính quyền tăng cường quản lý, khuyến khích người dân suy nghĩ và xử lý vi phạm tiếng ồn nhanh chóng, khi đó những người khỏe mạnh sẽ trở nên căng thẳng và không thể giải thích được hậu quả mình bị hành hạ hàng ngày. Hành động. Họ nói nhiều, thậm chí chửi bới, đe dọa chúng tôi. Tôi già rồi nhưng gia đình tôi phải che cửa để giảm tiếng ồn vì hàng xóm nhậu nhẹt hàng đêm. Là một ông già, tôi chỉ bị ù tai .— -VănMinh

Ai cũng có thể mắc bệnh thần kinh Áp lực cuộc sống, công việc không thuận lợi, chuyện gia đình, bệnh tật lâu ngày … tất cả những điều đó tích tụ lâu ngày không có ai chia sẻ khiến thần kinh bốc hỏa. Tiếng ồn có thể là nguyên nhân gây ra bức xúc chưa giải quyết được, thực sự chỉ mong trời mưa cho họ khó nghỉ ngơi, khói bốc mùi hôi thối khó chịu, cộng với ô nhiễm tiếng ồn như vậy thì ai mà chịu nổi? Cả hai đều cảm thấy rất đau đầu.

Maztazci

>> 3 Nhà hàng xóm đã tra tấn gia đình tôi

Tôi không tán thành vụ đánh bom của người đàn ông. Anh ta phải liên lạc với hàng xóm vào thời điểm xảy ra vụ việc. Người nói chuyện. Hành động này sẽ bị tra tấn mãi mãi. Tôi không biết kêu ai. Đây là lời cảnh báo cho những cơ sở kinh doanh karaoke chỉ biết đến mình. Vụ này cần có chế tài thích đáng.

NguyễnHữuAnh

Vì tôi sinh ra ở Từ ngày có loa điện, tôi đã có ác cảm với những người bán hàng rong, từ lối ra đến đường cao tốc, chỗ nào cũng bật loa hết mức để thi nhau quảng bá sản phẩm mình muốn bán, bất chấp nó có ảnh hưởng đến người khác hay không? Ngay cả khi tắt đèn đỏ, cặp loa này sẽ chĩa thẳng vào tai, rất khó chịu, không biết đến bao giờ vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn ở Việt Nam mới được giải quyết và xử lý.

Long Nam

Khi tôi gõ Tôi đã bị hàng xóm hành hạ, từ sáng đến tối, tai tôi không có dấu hiệu nghỉ ngơi, không chỉ đến tối mà họ còn hát cả ngày. Có chủ nhật ở nhà tôi cảm thấy lo lắng hơn. Luật quy định điều này, nhưng tại sao? – — Sony Tabi

Thanh tóm tắt

>> Các ý kiến ​​có thể không thống nhất với ý kiến ​​của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?