Giảm giá ảo khiến khách hàng lạnh gáy trong ngày Black Friday

“Vì sao Black Friday năm nay của Việt Nam không nhộn nhịp như vậy?” Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng, nguyên nhân là do nhiều cửa hàng lợi dụng cơ hội này để tăng giá sản phẩm trước khi khuyến mại khiến khách hàng nản lòng. Tin nhắn:

Tôi nhận thấy một tủ lạnh 680 lít. 17 triệu đã được chi trước Thứ Sáu Đen. Giảm giá và quà tặng tổng cộng gần 20 triệu. Thực hiện các hoạt động như vậy thường mất tất cả khách hàng, chưa kể đến những lúc khó khăn về tài chính.

Nguyễn Gia Thuyết

Nếu thực sự có giảm giá, tôi nghĩ khách hàng sẽ mua sắm một mình. Vào thứ sáu, tôi dừng lại ở một trung tâm mua sắm vì rất bận rộn. Khi được hỏi về quầy mỹ phẩm, sản phẩm tương tự mua từ một trang thương mại điện tử có thể được giao đến tận nơi với giá chỉ 109.000 đồng, trong khi sản phẩm tại đây (sau khi giảm giá 40%) vẫn là 129.000 đồng. Cách hạ giá luôn mang lại lợi nhuận cho dân buôn, đừng nghĩ họ lừa được người tiêu dùng mãi.

Củ hành-Thời đại công nghệ 4.0, khách biết giá quá cao. Black Friday là ngày để các công ty tri ân khách hàng sau gần một năm người mua (Lễ tạ ơn ở nước ngoài). Không ngờ một số công ty lại giở trò tăng giá rồi giảm xuống 50% -Dangdangyang-Tôi đang ở Nhật, nhưng tôi không quan tâm đến Black Friday, vì đã giảm giá 30% đến 50% rồi. Đóng như mọi khi. Ngoài ra, những sản phẩm giảm giá hôm nay đều là những mẫu cũ, số lượng bán quá lớn nên rất khó chọn. 20 năm. Đầu tháng 11 công ty thông báo tăng giá 5%, đầu tháng 12 sẽ tăng thêm 5% nữa. Kể từ khi nó được tạo ra, tôi chưa bao giờ đăng các quảng cáo khuyến mại, giảm giá. Mặc dù các cửa hàng khác cũng bán các sản phẩm tương tự, nhưng doanh thu của các thương hiệu khác đã giảm 30%. Cuối cùng, chúng chỉ tồn tại trong vài năm, sau đó quay trở lại trái đất và biến mất.

Hong 70

Trước hết, do trận dịch này, nền kinh tế chưa phục hồi và dự trữ tiền tệ của người dân đã bị sử dụng hết. Nguyên nhân thứ hai là do một số yếu tố khiến giá cả lên xuống thất thường khiến khách hàng cảm thấy nghi ngờ.

Lộc

Sai lầm lớn nhất của nhiều nhà kinh doanh là coi Black Friday như một cơ hội kiếm tiền để loại bỏ sai sót và lừa dối người tiêu dùng. Tóm lại, do lòng tham trước mắt, tôi không ngờ những dịp này lại là cơ hội tiếp thị khổng lồ. Chỉ những thương hiệu mạnh quan tâm đến Thứ Sáu Đen mới bán được giá vốn hàng bán. Khoản lãi thâm hụt được xem như doanh thu quảng cáo, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Kết quả là sau Thứ Sáu Đen, không chỉ Thứ Sáu.

Duy Quang

Thanh The Tổng hợp

>> Lượt xem không nhất thiết phải trùng với lượt xem của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?