Giám sát bộ cách ly tại nhà

Sau khi “Bệnh nhân 1342” (nữ tiếp viên Vietnam Airlines) để Covid-19 lây lan ra cộng đồng, nhiều độc giả của VnExpress đã chỉ ra nguy cơ cách ly tại nhà:

Vì tôi thấy cách ly tại nhà không hiệu quả vì khó kiểm soát. Trước đó, rất may không có ai bị lây nhiễm, nếu không thì hậu quả khó lường, vì không ai theo dõi họ sống chung căn hộ với gia đình. Nếu chẳng may mắc bệnh, chắc chắn bệnh sẽ lây lan ra cộng đồng.

Hoàng Việt

Giờ là lúc thành lập khu cách ly do quân đội trực tiếp quản lý, vì dịch còn rất lâu. Nếu để một người cô đơn ở nhà, ở một nơi như vậy, một người bất tỉnh sẽ ảnh hưởng đến hàng nghìn người-sắt cao-cả-họ không nên có một cốc độc lập tiêu chuẩn. tiếp viên hàng không. Nên xây dựng quy chế cách ly tập trung, khu vực công cộng của tiếp viên hàng không quốc tế chỉ được ra khỏi cộng đồng sau khi đã được cách ly 14 ngày. Bệnh viện thực hiện nghiêm quy định, một người được chăm sóc bệnh nhân mà không cần tổ chức thăm khám. Được rồi, vì nhận thức về bản thân của mỗi người là khác nhau. Thế giới quan của mọi người và quan điểm của mọi người là khác nhau. Đối với các thuyền viên trở về từ các nước có dịch bệnh nguy cơ lây nhiễm rất cao. Nếu chỉ ở bốn năm ngày thì quá nguy hiểm, nên tự cô lập sẽ rất nguy hiểm.

Phụ huynh-Theo ý kiến ​​của tôi, nếu đó là sự trở lại từ đám đông phổ biến ở Romania), tất cả mọi người từ hành khách đến dịch vụ trên tàu đều bị cô lập nghiêm ngặt. Các tổ bay của nước sạch Covid-19 có thể bị cách ly tại quầy lễ tân. Điều này là để giảm thiểu hậu quả của Covid -19.

Hà Phụng

>> Tiếp viên hàng không có thể phạt nặng bệnh lây nhiễm?

Đồng thời, nhiều khách hàng cho rằng cần thực hiện các biện pháp hỗ trợ giám sát kiểm dịch tại nhà để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 ra cộng đồng:

Các cơ quan kiểm soát dịch bệnh có thể nghiên cứu các thiết bị GPS phổ biến để bán. trên thị trường. Thiết bị này phải được nhân viên trong khu vực cách ly mang theo. Ngoài ra, cần phải có những hình phạt nghiêm khắc hơn để vượt qua những khó khăn, thách thức của dịch bệnh này.

Minhanh

Nếu bạn ở nhà, mọi người sẽ không cảm thấy xấu hổ và nhận biết. , Các em nên đeo vòng nhận diện cho mình để người khác nhận biết và cách ly. Ở đây đừng nói đến chuyện phân biệt đối xử, đeo vòng tay chỉ là biện pháp tạm thời để nhắc nhở ý thức, nhắc nhở bạn cách ly, giữ khoảng cách. Khi biết chắc bệnh đã khỏi, họ có thể bỏ chuông.

The Xiongnu

Ở Đài Loan và Hàn Quốc, họ tiến hành giám sát thông qua mạng di động, chỉ cần ra khỏi nhà hoặc tắt điện thoại, hoặc để lại điện thoại di động. Chức vụ. Dinh thự sẽ ngay lập tức nhận được cảnh báo từ sự giám sát của cảnh sát. Sau đó, có một người gọi để xác minh. Tại sao không phải là Việt Nam?

Khuong Nguyen

Nếu bạn nộp hồ sơ ở Singapore, người cách ly tại nhà sẽ đeo thiết bị định vị và điện thoại yêu cầu được bật 24/7. Khi có người vượt quá phạm vi cho phép, họ sẽ báo về trung tâm, và trung tâm sẽ gọi cách ly từ đó yêu cầu quay lại vị trí của họ. Nếu bạn không tuân thủ hoặc không trả lời điện thoại, sẽ có chế tài kiểm dịch.

Tổng hợp Nguyễn Gia Thuyết-Việt Thanh – >> Bạn nghĩ gì về các quy định kiểm dịch nội địa hiện nay? Xuất bản tại đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?