Vấn đề của HAGL không chỉ là huấn luyện

Sau khi ký hợp đồng với HLV Kiatisuk, ông đã đánh giá khả năng cạnh tranh của HAGL. Độc giả Chau Ba Dinh cho biết: “Cũng như nhiều người, tôi thích các cầu thủ HAGL vì họ có đạo đức và phong cách. Ngay cả khi kết quả của câu lạc bộ là đáng thất vọng, luôn Dựa trên mô hình, luôn cảnh giác, HAGL có rất nhiều cầu thủ, chỉ có HLV là thất vọng. “Một phong cách V-League hấp dẫn hơn”. Đồng quan điểm, ở góc độ phản đối, độc giả Lin cho rằng vấn đề với HAGL không phải ở HLV: “Cầu thủ nhanh, khả năng tạt bóng, chạy chỗ tốt mới là vấn đề. Huấn luyện viên không chịu trách nhiệm về kỹ năng cá nhân, vận động viên phải tập luyện một mình, huấn luyện viên chỉ chịu trách nhiệm xây dựng đội và các chiến lược khác. A. Biết vị trí của tôi là gì? Ai nên phối hợp và giữ khoảng cách với ai? Cầu thủ HAGL có kỹ năng tốt, họ đang ở lứa tuổi U. Nhóm tuổi.

Sau lứa tuổi U, họ bắt đầu phát triển phong cách riêng (đây là kỹ năng cá nhân), rồi đột ngột sa sút. Chưa kể Kiatisuk, khó có thể một HLV đẳng cấp thế giới thay đổi được điều này trong một sớm một chiều. Một tập thể. Kỹ năng cá nhân của cầu thủ đáp ứng yêu cầu chiến thuật như thế nào? HLV trưởng là người chỉ huy chứ không phải HLV trực tiếp vào bóng.

>> >> “Kiatisuk cổ vũ cầu thủ HAGL”

Trong khi đó, bầu Đức Người chỉ ra vấn đề chất lượng đội bóng phố núi cho biết: “HAGL rất yếu, họ phải tự hiểu, nếu không biết thì không ai giúp được. Là một người theo dõi bóng đá lâu năm, tôi nhận thấy điểm yếu chính của HAGL đến từ:

– Con người: Cầu thủ HAGL có kỹ năng, nhưng chỉ được tung vào sân từ vị trí tấn công của hàng tiền vệ. Dừng lại; hậu vệ, thủ môn, không ai thực sự không cần nhào lộn, nhưng một chàng trai cao lớn sẽ làm được gì. Ngay cả vị trí tấn công cũng cần biết chọn khoảng trống, người nắm bắt thời cơ, không nhảy góc rồi bế tắc, mất bóng.

– Thể lực: Cầu thủ HAGL quá yếu ớt trước những pha bóng bổng. Nó phải được thực hành từng bước một để cải thiện nó. Là một vận động viên marathon tử tế, tôi đã không nhận thấy bất kỳ hiện tượng tự nhiên nào trong một hoặc hai tháng. Sức mạnh và cơ bắp đến từ sự tích tụ lâu dài. Các cầu thủ từ 25 đến 26 tuổi và phải có thể hình tốt, không có tính cạnh tranh trong vấn đề này. Huấn luyện viên có thể giúp họ cải thiện, nhưng không phải trong thời gian ngắn.

– Tâm lý: Còn trẻ thì phải trụ hạng, nói thẳng ra là tâm lý cầu thủ HAGL chiến đấu không tốt. Huấn luyện viên này có thể thay đổi .—— Tư duy và kỷ luật chiến thuật: Nếu bạn gặp một huấn luyện viên giỏi, bạn có thể tiến bộ, tóm lại, đừng thừa nhận rằng bạn là một cầu thủ giỏi. Lê Công Vinh thể hiện tốt ở tuổi 20 và thành công. Các cầu thủ hiện tại đều từ 25 đến 26 tuổi, nhưng không ai trong số họ đạt đến trình độ cao cấp, vì vậy bạn phải cố gắng rất nhiều. Tất nhiên, điều này không bao giờ là muộn.

– Tổng hợp của Việt Thành

>> Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Các ý kiến ​​bày tỏ ở đây chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?