Du hành bề mặt

Kiếm được nhiều tiền thông qua du lịch không phải là sai lầm mà nó chính xác là những gì chúng ta mong muốn. Còn khách hàng thực sự cần gì thì dường như chúng tôi không quan tâm. Từ đó, dịch vụ mình tạo ra không phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì họ sẽ không mua, phải qua nước mình cho biết chứ bỏ tiền ra mua dịch vụ cũng vui như ở các nước khác. – Du khách nước ngoài đến Việt Nam khoảng 20 năm trước rất ấn tượng với cảnh vật và nụ cười hồn hậu của người dân. Tôi đã đi nhiều nước và nụ cười của các nước du lịch nổi tiếng chủ yếu là nụ cười xã giao. Đó là những nụ cười được đào tạo bài bản, những nụ cười tài năng và ít nụ cười vô tư không vụ lợi cá nhân. Ngược lại, ở nước ta, có rất nhiều nụ cười bất cẩn.

Nhưng sau đó rõ ràng là hàng giả đầy màu sắc và xấu xí. Nếu bạn không bán được hàng, hãy quay ngoắt 180 độ, kéo và chặt chém.

>> Quảng cáo “giả” ngăn cản khách du lịch quay trở lại

Đường phố ở nhiều quốc gia không sạch sẽ và không có công ty vệ sinh, không phải vì mọi người có ý định đó Hãy dọn dẹp nó, nhưng vì chúng sẽ không xả rác. Không vứt thì đem đi lau cái gì? Công ty vệ sinh của họ chỉ thường xuyên dọn bụi, lá cây và các hố ga. Đối với tôi, những người xả rác sẽ lãng phí một chút.

Ngoại trừ việc người thu gom rác không phải là người dọn dẹp cống rãnh. Anh nhìn lướt qua con đường và thấy ánh mắt của mình đầy rác rưởi, anh nghĩ rằng đó không phải việc của mình. Rồi trời mưa, nước không kịp chảy, rác và mưa cũng không thể rút khỏi tầm mắt. Trong quá khứ, không ai đột nhiên có được nền văn minh hay nền văn minh từ trong trứng. Để tạo ra một nền văn minh sử thi, bạn phải tạo ra một nền văn minh nhỏ từ một việc nhỏ đến mức nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ không nhận thấy nó.

>> “Bãi rác như bãi chiến trường” Người Việt khiến tôi xấu hổ khi đi Thái Lan. “

Bức tranh văn minh vĩ đại là bao gồm vô số hoạt động văn minh quy mô nhỏ. Họ không coi trọng nền văn minh hùng vĩ của mình, họ chỉ để ý kỹ đến sự phi lý nhỏ nhất. Tôi chỉ quan tâm đến nền văn minh vĩ đại này chứ không quan tâm. Nó được cấu tạo như thế nào.

Từ lĩnh vực du lịch có thể nói là hời hợt, thờ ơ, không quan tâm đến những việc không quan tâm, việc lớn có thể làm được, bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Sau cùng là những việc chính Đó là nhiều việc nhỏ.

Nếu bạn xem ngành du lịch là bức tranh lớn, một công việc khó khăn, bạn phải xem xét trực tiếp hoặc gián tiếp các hoạt động liên quan đến du lịch. Có vô số điều nhỏ trong bức tranh lớn. Và chúng ta cần hoàn thiện các mảnh ghép thay vì tạo ra những thiết kế lớn .

Hoàn thành những phần nhỏ thì có thể làm nên bức tranh lớn Chỉ lo giải quyết những vấn đề lớn, tôi vất vả hàng trăm năm vẫn chưa tìm được gì .—— Lam

>> Bài này có thể không liên quan đến VnExpress Quan điểm của các trận đấu .net Đăng tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?