Tôi nghi ngờ số người thực sự bị nhiễm nCoV ở Vũ Hán

Tại Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc và các khu vực nơi viêm phổi là đặc hữu, ngày càng có nhiều nghi ngờ về tính chính xác của các bộ xét nghiệm được sử dụng bởi các tổ chức y tế để chẩn đoán viêm phổi Covid-19:

bạn có thể nhận xét:

Nếu bạn nhận thấy Trong một tháng ở Vũ Hán, số người thực sự bị nhiễm vi rút nCoV là rất cao. Thống kê: Có 11 triệu người ở Vũ Hán và tỷ lệ du lịch nước ngoài một tháng rất nhỏ so với tỷ lệ dân số, nhưng có nhiều người ra nước ngoài để kiểm tra nhiễm virus. Điều này chứng tỏ rằng virus đã lan sang cộng đồng Vũ Hán trước khi dịch bệnh được công bố tại Trung Quốc. Sự nguy hiểm của virus đang lan rộng, làm quá tải hệ thống y tế và không có đủ không gian để điều trị cho những bệnh nhân gây ra cái chết.

Độc giả Đinh cho biết: số bệnh nhân đã được chữa khỏi và số người chết vì virus. Do đó, nếu ước tính của các nhà khoa học bên ngoài Trung Quốc là đúng: “Theo ước tính của Imperial College London, ngày 31 tháng 1, chỉ có 19 trường hợp nhiễm coronavirus ở Vũ Hán đã được thử nghiệm và xác nhận”, số ca tử vong thực sự do nCoV gây ra sẽ là đáng sợ.

– Các chuyên gia y tế trên khắp thế giới cũng bày tỏ lo ngại rằng số ca nhiễm trùng có thể tăng lên. Chính phủ Trung Quốc, do những khiếm khuyết trong quá trình thử nghiệm. Nhiều chuyên gia cũng cảnh báo rằng chính quyền thành phố có ít hơn 20.000 vào thời điểm đó và Vũ Hán có thể đã lây nhiễm hàng ngàn nCoV.

Do đó, độc giả hòa bình Phạm nói: Trung Quốc nên minh bạch hóa những con số chính xác. Đồng thời, nó được mở để cung cấp hỗ trợ y tế cho các quốc gia nhằm mang lại hy vọng cho sự kết thúc của đại dịch.

Người đọc tinh tinh: Trung Quốc không biết chắc chắn, vì khả năng của nó đã đạt đến giới hạn. Số lượng các trường hợp tăng lên mỗi ngày là số lượng các trường hợp mà họ có thể phát hiện ra, chứ không phải số lượng các trường hợp ẩn, vì vậy hãy nhớ rằng Nhật Bản chỉ có thể kiểm tra 300 trường hợp mỗi ngày.

Một số độc giả lo lắng rằng độ tin cậy của thử nghiệm tiến hóa nCoV là thiếu sót:

Độ tin cậy của thử nghiệm không phải lúc nào cũng đạt 100%, và trong trường hợp này, có mức độ hiểu biết về Convid-if n Chưa đủ thì khả năng xảy ra lỗi là rất cao. cao. Do đó, đánh giá của các chuyên gia về thời gian cao điểm của dịch là rất không chính xác.

Than Thanh Hội

Thử nghiệm không chính xác là một lỗ hổng nghiêm trọng làm suy yếu các biện pháp phòng ngừa. Ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật. Bạn phải rất cẩn thận, không chủ quan, vì rõ ràng các số liệu thống kê chính thức khác xa với tình hình thực tế và rất khó để tưởng tượng quy mô của tảng băng trôi của Tổ chức Y tế Thế giới đã đề cập.

Cảm ơn bạn – >> Chia sẻ trang thông tin đánh giá của bạn ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?