Lợi ích-xã hội cô lập lâu dài dẫn đến thiệt hại

Bạn đọc Văn Minh chia sẻ câu chuyện “Có nên kéo dài thời gian cách ly xã hội sau ngày 15/4 không?”, Anh chia sẻ quan điểm ủng hộ:

“Khó khăn đã đành, nếu không thì nhất định hủy. Kiểm dịch chỉ cần vài tình huống không kiểm soát được là bại trận này, kinh tế không suy giảm mà còn đau khổ, phải lo nhà cửa đi tiếp, còn dịch không ra thì đành chấp nhận. Xong rồi thì nên tự cô lập mình, lo lắng lớn nhất là mấy ngày nữa đổi khu cách ly sẽ mang đến tai họa lớn hơn, thực tế không khó lắm, có cái sẽ có cái khôn, nhưng khi lâm trận thì chẳng được gì. Sẽ chỉ có thất bại. “

Đồng quan điểm, áp lực về gánh nặng xã hội của độc giả Fowles trong đợt dịch còn lớn hơn thiệt hại về kinh tế do xã hội cô lập:” Đây là một quyết định đau đớn nhưng chắc chắn . Trong cộng đồng, các hoạt động xã hội sẽ khó khăn hơn. Tôi tin rằng chi phí điều trị và gánh nặng xã hội khi vụ án bị lây lan trở lại sẽ lớn hơn nhiều so với thiệt hại kinh tế do vụ án khép lại. Tôi thông cảm với bản thân vì đã bị ảnh hưởng sâu sắc, nhưng tôi vẫn ủng hộ việc kéo dài thời gian cách ly với xã hội.

Ngược lại với quan điểm trên, độc giả tuy đơn giản nhưng khoa học nhưng có quan điểm của D’s, “Người khác có giai đoạn cách ly xã hội về vấn đề mở rộng:

” Nhiều người ngây thơ nghĩ rằng Việt Nam sản xuất nhiều lúa gạo nên dừng các hoạt động kinh tế là Không thể để đói. Một số người còn nghĩ rằng chúng tôi có máy bán hàng tự động để chúng tôi có thể phân phát gạo và mì gói để cứu đói. Đúng, những việc làm như vậy rất đáng nói. Nhưng đây chỉ là sản xuất quy mô nhỏ, chỉ dành cho một số người (Người già, neo đơn, tàn tật …). Một xã hội vận hành tốt, lành mạnh là khi mọi người đều có công ăn việc làm, có thể tự lo cho bản thân và gia đình, nhưng không thể trông chờ vào trợ cấp xã hội. Có nhiều cơm nhưng không ăn. Tiền, tại sao phải mua? Tiền ở đâu? Kinh doanh, đi làm. Tôi không nghĩ lòng tự trọng của mình sẽ không dừng lại khi tình hình tồi tệ hơn và tôi la hét mỗi ngày. Đây là những sự thật đau lòng nhưng xin đừng nhắm mắt. Nếu tốt thì quá tốt! Nếu bạn có thể để được 2-3 tháng, thì đó là điều tuyệt vời trong dầu nóng. Nhưng không phải ai cũng làm được như vậy. “

>>” Mở rộng sự cô lập xã hội theo vùng ”

Độc giả của Lttam66 cùng nhấn mạnh tác động tiêu cực về kinh tế của việc tiếp tục kéo dài thời gian cách ly xã hội: “Theo tôi, sau ngày 15/4, chúng ta không nên tiếp tục cách ly toàn bộ xã hội dựa vào vùng dịch và vùng dịch. Hiện nay, ai cũng có đầy đủ thông tin và lời khuyên để phòng bệnh thì sẽ biết cách chăm sóc bản thân, số người mắc mới rất ít, số người khỏi bệnh ngày càng nhiều, cần lưu ý dù bệnh lâu dài. Sự phân biệt dân tộc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến điều kiện kinh tế – xã hội trong tương lai của Việt Nam. “-” Dịch bệnh khó lường ở vùng duyên hải Bắc Trung Bộ và Bắc Trung Bộ. Cách đơn giản nhất là phong tỏa và cô lập mọi khu vực ven biển Bắc Trung Bộ và Bắc Trung Bộ. Hủy bỏ miền Trung Việt Nam, Vùng biển phía Nam, miền Trung và miền Bắc trật tự cách ly xã hội kiểm soát biên giới phía Nam. Cảnh báo người dân miền Trung, Trung, Nam đề phòng dịch bệnh và khuyến khích các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, khử trùng tay nơi công cộng, siêu thị … Thanh phải Tạm dừng Bạn đọc Nguyễn Thành Trung cho biết thêm, nếu không đến khi đại dịch thế giới hết dịch thì Việt Nam mới thoát khỏi nạn dịch sẽ khiến hàng triệu người khổ sở. Sai Khanh Le chia sẻ về giải pháp ngăn cách xã hội trong tương lai:

“Quá khứ , Các trường hợp của chúng tôi đã được kiểm soát và theo dõi tốt. Trong cộng đồng, một số trường hợp nghiêm trọng của rối loạn lo âu truyền nhiễm không phải là không có suy đoán. Vì vậy, tôi tin rằng khi đến nơi công cộng, rửa tay bằng thuốc sát trùng và kiểm soát thân nhiệt của khách hàng, bảo quản khẩu trang chống lây lan là đủ, ví như có dịch trong cộng đồng thì khó lây lan, nên đeo khẩu trang, rửa tay và Thói quen khử trùng, ngoài ra nếu có dịch hãy cách ly khu vực riêng biệt, đây là kinh nghiệm của chúng tôi. Trong thời gian này, vui lòng luôn giữ tạm ngừng, nhập thời gian biểu hoặc nếu có nhập cảnh thì cách ly trong 14 ngày. Dựa trên nhận định trên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ duy trì hoạt động bình thường sau ngày 15/4 do Đài Loan đã kiểm soát thành công công tác phiên dịch.

Kích thước của Thanh Summar, Việt Nam

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?