Du hành bề mặt

Kiếm được nhiều tiền thông qua du lịch không phải là sai lầm mà nó chính xác là những gì chúng ta mong muốn. Và những gì chúng ta thực sự cần dường như không quan tâm. Từ đó, dịch vụ mình tạo ra không phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì họ sẽ không mua, phải qua nước mình cho biết chứ bỏ tiền ra mua dịch vụ cũng vui như ở các nước khác. – Du khách nước ngoài đến Việt Nam khoảng 20 năm trước rất ấn tượng với cảnh vật và nụ cười hồn hậu của người dân. Tôi đã đi nhiều nước và nụ cười của các nước du lịch nổi tiếng chủ yếu là nụ cười xã giao. Đó là những nụ cười được đào tạo bài bản, những nụ cười tài năng và ít nụ cười vô tư không vụ lợi cá nhân. Ngược lại, ở nước ta, những nụ cười vô tư này nhiều vô kể.

Nhưng sau đó là hàng giả đầy màu sắc và xấu xí. Nếu bạn không bán được hàng, hãy quay ngoắt 180 độ, kéo và chặt chém.

>> Quảng cáo “giả” ngăn cản khách du lịch quay trở lại

Đường phố ở nhiều quốc gia không sạch sẽ và các công ty vệ sinh, không phải vì mọi người tình nguyện Làm sạch nó, nhưng vì chúng sẽ không xả rác. Không vứt thì đem đi lau cái gì? Công ty vệ sinh của họ chỉ quét dọn bụi, lá và làm sạch hố ga thường xuyên. Đối với tôi, những người xả rác sẽ lãng phí một chút.

Ngoại trừ việc người thu gom rác không phải là người dọn dẹp cống rãnh. Anh ta nhìn lướt qua con đường và thấy ánh mắt của mình đầy rác rưởi, nghĩ rằng đó không phải việc của mình. Rồi trời mưa, nước không kịp chảy, rác và mưa cũng không thể rút khỏi tầm mắt. Trong quá khứ, không ai đột nhiên có được nền văn minh hay nền văn minh từ trong trứng. Để tạo ra một nền văn minh sử thi, bạn phải tạo ra một nền văn minh từ một việc nhỏ, nó nhỏ đến mức bạn sẽ không nhận ra nếu không chú ý.

>> “Bãi rác như bãi chiến trường của người Việt Nam” “Đi du lịch Thái Lan khiến tôi cảm thấy xấu hổ”

Bức tranh văn minh vĩ đại bao gồm vô số hoạt động văn minh quy mô nhỏ. Họ không để ý đến sự uy nghiêm, văn minh của mình mà chỉ chú ý đến sự phi lý nhỏ nhất. Tôi quan tâm đến nền văn minh vĩ đại này, nhưng tôi không quan tâm nó được cấu tạo như thế nào.

Từ lĩnh vực du lịch, có thể nói chúng ta đang hời hợt, thờ ơ, không quan tâm đến sự việc. Không quan trọng, việc lớn có thể làm được, bắt đầu từ đâu, làm như thế nào, suy cho cùng những việc chính còn nhiều việc nhỏ.

Nếu bạn coi du lịch là tình hình tổng thể, bạn phải xem xét các hoạt động trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến ngành du lịch tại nơi làm việc. Có vô số điều nhỏ nhặt. Và chúng ta cần hoàn thiện các mảnh ghép thay vì thiết kế quy mô lớn.

Sau khi hoàn thành các phần nhỏ, bạn có thể tạo thành một bức tranh lớn. Tôi chỉ lo giải quyết những vấn đề lớn, tôi đã vật lộn hàng trăm năm mà không tìm được gì.

Lam

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?