Văn Quyết, Hồng Duy và dấu hỏi về nhà cầm quân của thầy Park

HLV Park Hengrui vừa công bố danh sách 37 cầu thủ lên tuyển Việt Nam ở đợt tập trung đầu tháng 12. Những cái tên gây tranh cãi là Văn Quyết, Hồng Duy và Tấn Trường. Độc giả Tuanluut muốn biết: “Bất kể kết quả đội nào cũng vậy, luôn là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn. Đồng thời, Viettel lên ngôi vô địch V League mà không có tiền vệ He Ka ( Hồ Khắc). Ngọc và thủ môn Nguyên Mạnh đâu rồi. Không lạ sao? “- Đánh giá về việc Hồng Du được nhập ngũ dù phong độ không tốt, độc giả Ruan Feng muốn biết:” Liệu Hồng Du có được không? Fan Xuan? Mọi người có thể thấy anh ấy thể hiện như thế nào ở mùa giải 2020. Fan Xuan chơi bên cánh trái của CLB Hà Nội, nhưng màn trình diễn của Hong Du rất kém. “Độc giả Ming Shi’s bình luận:” Cá nhân tôi nghĩ rằng nếu Hong Du Vân Đồn có một mùa giải không tốt sao không tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ khác đang có phong độ tốt, ví dụ hậu vệ phải của d Viettel cũng là bài học cảnh tỉnh khó hơn của Duy và Thanh. Dù thế nào thì vị trí của họ cũng vậy. Văn Hậu “.

” Hồng Duy có thể hình kém, thể lực kém và phòng ngự kém khiến anh không được chọn vào ĐTQG. Điều đó rất nguy hiểm. Quyết cũng khó được duy trì ở vị trí tiền đạo cắm Văn Toàn (Văn Toàn) Tình hình là thể lực kém, áp lực kém, tốc độ quá chậm, nếu cộng thêm 3 cầu thủ trên cùng với nhau thì tuyển Việt Nam khó có cơ hội. – >> HLV Park Hang-seo sẽ thích ông nào khi chiêu mộ nhiều cầu thủ HAGL?

Khi đó, khi nói về trường hợp Vanquish, độc giả Ndthanh128 tỏ ra lo lắng: “Tôi nghĩ không bao giờ nên tuyển Vanquish. Do phải cõng cầu thủ ngoại nên nhịp độ trận đấu của họ rất chậm, nhưng V League lại không đánh giá cao chất lượng cầu thủ. Ngay cả một cầu thủ đẳng cấp thế giới như Messi cũng không thể làm được gì nhiều trong màu áo ĐTQG. Một đội có 11 cầu thủ, không chỉ một vài người. “

Đội không có nhân tố mới. Đây có thể coi là một bước lùi. Còn Văn Quyết thì sức bền kém, tốc độ thi đấu chậm. Không phù hợp với đội nên trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ”, cầu thủ Manhkd2009 nói thêm.

Lo ngại Vị trí thủ môn, cầu thủ Đồng Rân có quan điểm: “Tôi nghĩ người băn khoăn nhất không phải là Van Kuye, mà là Tấn Trang. Mười năm trước Tấn Trường được bắt chính ở CLB, nhưng tình hình không tệ, nhưng khi. Anh ấy đã gây ra thảm họa khi lên tuyển. “— >> Bạn nghĩ sao về danh sách gọi cho HLV Park Hang-seo? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?