“ Gửi thông báo phạt nguội qua điện thoại để tránh vi phạm tích lũy ”

Từ tháng 11/2019 đến nay, gần 16.000 lái xe ở Hà Nội đã bị phạt “nguội” do hệ thống camera, trong đó có 28 trường hợp vi phạm. Nhiều độc giả của VnExpress ủng hộ việc phạt nguội nhưng cho rằng cần thông báo lỗi cho phi công vi phạm một cách nhanh nhất:

Rất có lợi cho phi công. Tuy nhiên, cơ quan quản lý cần nghiên cứu phương án và thông báo ngay cho tài xế sau khi sự cố được thông qua. Nếu được thông báo, chắc chắn nhận thức sẽ tăng lên và hạn chế tái diễn. Đây hoàn toàn là lỗi của người lái xe 28 lần, nhưng chắc chắn sẽ khác nếu có quảng cáo.

Sutu

Cảnh sát nên xây dựng các thủ tục thông báo cho người dân vi Việc này có thể được thực hiện nhanh chóng để họ có thể sửa chữa. Đừng mắc cùng một sai lầm nhiều lần, điều này rất thuyết phục. Tôi tin rằng lỗi nên được thông báo trên điện thoại di động của người vi phạm qua tin nhắn SMS. Số điện thoại là số chính chủ khi đăng ký xe. Khi đó, họ sẽ biết mình đã mắc lỗi gì, vi phạm ở đâu (giống như điện lực), nếu sai sót nhỏ thì có thể phạt trực tuyến. Việc thông báo cho người vi phạm rất dễ dàng, chỉ cần gửi tin nhắn từ tổng đài đến số điện thoại của anh ta. Chỉ cần xác nhận vi phạm và gửi đi ngay lập tức, thì ngay cả chủ xe cho thuê cũng biết là phải xử lý người thuê.

Sang.haravan

Tôi nghĩ rằng hóa đơn trống trừ báo cáo. Mỗi đăng ký xe màu đen phải có số điện thoại và địa chỉ email. Khi CSGT ghi biên bản xử phạt và nhập vào hệ thống thì sẽ có cả tin nhắn và email. Và nên hoàn thành trong ngày, thuê xe thì chủ xe biết. Kinh nghiệm và mức phạt cao cũng có thể ảnh hưởng đến tính mạng của họ, đặc biệt là tài xế taxi.

Trunglan30

>> “Xử phạt và xử phạt vi phạm giao thông sử dụng phần mềm”

Một biện pháp khác là yêu cầu chủ xe đăng ký số điện thoại với cơ quan chức năng (CSGT, đăng kiểm …) để Gửi tin nhắn thông báo lạnh một cách nhanh chóng. Vì vậy, đối với mọi hành vi vi phạm (ví dụ: cho vay mua ô tô, cho thuê ô tô…) thì tác dụng răn đe sẽ mạnh mẽ và kịp thời hơn.

– Nguyễn huu Tuấn

Khi phát hiện vi phạm, cảnh sát phải tìm ra ngay anh ta đã làm gì với tài xế? Nếu chỉ đặt đúng chỗ sẽ xảy ra một số sai sót mà tài xế không biết sửa, cộng thêm khoản tích lũy này thì tiền phạt trước khi đóng sẽ quá cao. Cũng như mọi luật, đều có thời hạn áp dụng, nhưng không thể vi phạm hôm nay mà phạt từ một năm trở lên.

Phúc Nguyễn

Tiền phạt là cách đúng đắn để nâng cao nhận thức. Mua bán người cho các gia đình. Tuy nhiên, cần phải có biện pháp cảnh cáo người vi phạm càng sớm càng tốt để người đó hiểu rõ hơn, chứ đối với người phạm lỗi tương tự trong vòng một tuần thì thực sự không tốt chút nào. Tiền phạt để giáo dục người đi bộ. Nhưng nhiều sai sót là vô tình, để người lái xe mắc lỗi. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc cập nhật hệ thống nhắn tin ngay cho tài xế để tránh vi phạm và nộp phạt trong vài ngày là rất cần thiết, lúc này quảng cáo sẽ hạ lệnh cấm, giảm thời gian tìm kiếm. Vi phạm cả hai bên.

Pei Xuanlin

Tổng hợp Việt Nam

Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?