“ Tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo vì V League dùng ngoại binh ”

“Đội tuyển Việt Nam không có tiền đạo” – Tuyên bố của HLV Park Hang-seo nhận được sự đồng tình lớn từ người hâm mộ. Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng, nguyên nhân của vấn đề này là do các CLB ở V League sử dụng quá nhiều cầu thủ ngoại:

Tôi thấy đội Việt Nam chỉ có Tian Lin là trung phong. Phong độ thực sự, phần còn lại chủ yếu là hộ công và có quá nhiều tiền vệ cánh. Đây cũng là hệ quả của việc CLB thường xuyên lạm dụng ngoại binh ở tuyến giữa.

Kazutoptk

Ông Park đang nói về chất lượng chứ không phải số lượng. Do thành tích ở V League nên các tiền đạo nội không thể thi đấu bằng việc thuê tiền đạo ngoại. Nếu tôi nhớ không lầm thì dù nghỉ nhiều trận vì chấn thương nhưng Công Phượng là người có số điểm cao nhất trong các cầu thủ nội, ngôi vương còn lại toàn ngoại binh. Một đội không thể ghi bàn chỉ có thể hòa hoặc thua, nhưng làm thế nào để bạn chiến thắng? Vì vậy, tôi mong rằng VFF có thể quy định mỗi đội ở V League phải có ít nhất một tiền đạo nội trong mỗi trận đấu. Khi ra trận, anh không mài kiếm ngày nào, anh chỉ đánh những thanh kiếm cùn.

Kevin

Hai câu lạc bộ đã định vị lại chưa? Miễn là bạn quan sát thành tích của đội bằng mọi giá, bạn cần phải chiêu mộ một cầu thủ nước ngoài công bằng. Bây giờ, ĐTQG không còn gương mặt tấn công thông minh nào khác ngoài những gương mặt cũ. Nếu các ông bầu không thay đổi ý định, đội tuyển quốc gia có lẽ chỉ diễn trò “ao làng”, đừng mơ vươn ra biển.

Con trai Nguyễn (Nuyen) của Thái Lan

Ngay cả ở “nhà máy nội địa”, tức là 13/27 bàn thắng được ghi bởi các cầu thủ nước ngoài ở mùa giải 2020. Điều này cho thấy có bao nhiêu tiền đạo nội đang thiếu? Thậm chí, Hà Nội còn mạnh đến nỗi 14/54 bàn thắng của họ được ghi do công của các cầu thủ ngoại. Văn Quyết mới chỉ ghi được 10 bàn trong năm 2020. Tiền đạo Nguyễn Phong của HAGL’s Walsh – ví dụ như Thanh Bình là thành viên của Việt Nam trong nhóm 20 ( Nước tấn công chủ lực của Dự bị Tiến Linh là mũi tấn công mà giới chuyên môn mong đợi. Tuy nhiên, việc CLB chủ quản sử dụng không hợp lý không cải thiện được trình độ của cầu thủ này khiến anh không thể đi du đấu.

Viết Quốc Long

>> ‘Tiền đạo nhập tịch sẽ giúp L’Vietnam vượt qua vòng loại World Cup

Đồng thời, trong bối cảnh thiếu vắng những chân sút nội xuất sắc, nhiều người Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam nên tăng số lượng cầu thủ nhập tịch:

chủ yếu là do công tác huấn luyện của chúng tôi có vấn đề và không được tập huấn. Việt Nam không khó để tìm một người như Messi dẫn dắt và chuyền bóng, nhưng để tìm một tiền đạo như Ronaldo hay Lewandowski thì khó. Sẽ không hữu ích lắm nếu được đào tạo và cho họ cơ hội. Ngược lại, tại sao không trao cơ hội cho các cầu thủ nhập tịch?

Mạnh dạn nhập tịch và kêu gọi những kẻ tấn công nước ngoài làm tốt vai trò của mình và sẵn sàng cống hiến cho đất nước, đây là một lựa chọn không tồi. Tại sao một cầu thủ nước ngoài am hiểu văn hóa Việt Nam, sống ở Việt Nam lâu năm, nói tiếng Việt rành rọt, có vợ Việt Nam, am hiểu chuyên môn, yêu đất nước và sẵn sàng cống hiến cho đất nước vô danh này?

Ruan Ping

Nếu thiếu tiền đạo nội, tại sao không gọi các cầu thủ nước ngoài nhập tịch? Tôi nghĩ các hậu vệ của chúng tôi đã thể hiện tốt, còn các tiền vệ và tiền đạo rất lo lắng vì phong độ kém của các cầu thủ. Ngoại trừ việc Thiên Ninh ổn định, những người khác đều không ổn chút nào.

ũ Hiệu ứng ánh sáng-Nhập tịch cầu thủ nước ngoài tốn bao nhiêu tiền, tại sao không sử dụng? Tạo thành đội hình gồm 3 cầu thủ nhập tịch gồm hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo, đội bóng này thừa sức cạnh tranh tấm vé dự VCK World Cup.

Lê quang Nhật — Phạm tổng hợp

>> Bạn nghĩ HLV Park nên giải bài toán tấn công của đội như thế nào? Chia sẻ nó ở đây. Những bài báo này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?