Tôi dự định ở nhà để chăm sóc trẻ em cho đến khi dịch bệnh kết thúc.

Nhiều độc giả của VnExpress ủng hộ khái niệm “nên mở rộng sự vắng mặt của sinh viên”, ông nói rằng trước những căn bệnh ngày càng phức tạp, đây là công việc cần thiết để đảm bảo an toàn cho trẻ em: —

– Trước tiên, tôi nói tôi không Trẻ nên được gửi trở lại trường học vì:

– Như Bộ Y tế đã xác định, tuần mới sẽ đến đỉnh điểm của dịch. Số lượng bệnh cao và nguy cơ mắc bệnh cao. Tỷ lệ lây nhiễm cao. Trẻ em không có đủ kiến ​​thức về phòng chống dịch bệnh và thiếu kỷ luật. Hãy tưởng tượng một đứa trẻ đeo mặt nạ từ 7 đến 17 giờ, chơi trong một vụ va chạm và bị phơi bày khắp trường (tường, bàn, ghế, cầu thang, nhà vệ sinh …).

– Phát hiện con người mang vi-rút bằng nhiệt kế không thực sự hiệu quả đối với những người không bị sốt.

– Thuốc xịt khử trùng không thể được giải quyết hoàn toàn, bởi vì khi trẻ tiếp xúc với dịch bệnh, bệnh có thể lây lan ngay lập tức. Với virus, không thể phun thuốc khử trùng trong trường mỗi ngày với trẻ em. Trở về nhà có thể được thông qua bởi một ai đó và mang trở lại trường học. Mặc dù khuyến nghị của Bộ Y tế là “Đừng đến những nơi quá đông đúc”, đối với trẻ em, đi học là quá mâu thuẫn.

– Vì vậy, tôi đề nghị ít nhất là tiếp tục đi nghỉ. trường học. Sau khi xác nhận sự nổi tiếng, Thiệu Quang

Tôi đề nghị kéo dài kỳ nghỉ của học sinh từ mẫu giáo đến trung học trong 10 ngày. Mặc dù quyết định rời đi sớm một tuần (3/2), nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, dịch nCoV vẫn chưa được kiểm soát. Dữ liệu mới nhất về số ca nhiễm và tử vong ở Trung Quốc đang tăng lên mỗi ngày, số trường hợp bị cô lập và nghi ngờ ở Việt Nam không thấp. Đồng thời, điều kiện khí hậu hiện tại rất thuận lợi cho sự phát triển của virut, chưa kể thói quen của mọi người vẫn chưa rõ về bệnh cúm này. Chống lại dịch bệnh này bằng cách nghỉ 10 ngày, tôi không nghĩ rằng nó sẽ có tác động nhiều đến tương lai của con con. Đối với cha mẹ của trẻ nhỏ bận rộn với công việc, doanh nghiệp nên hỗ trợ bài tập về nhà hoặc sắp xếp một nơi để làm việc với cha mẹ. Không có gì là không thể, miễn là bạn nghĩ cùng nhau, bạn có thể tìm ra giải pháp.

Tang Qing Nghĩa

Tôi nghĩ rằng sinh viên nên rời đi trong một tuần. Thời gian nghỉ có thể được bù lại bằng cách rút ngắn thời gian nghỉ. Điều này không ảnh hưởng đến việc học và nó dẫn đến những thay đổi trong thời gian nghỉ hè. Đỉnh điểm của virus corona vẫn chưa qua giai đoạn nguy hiểm. Học sinh không thể đến trường để điều khiển mặt nạ, tiếp xúc, pha trò … Trong kỳ nghỉ Têt, họ có thể đi du lịch và tiếp tục liên lạc với nhiều người. Đồng thời, virus này đã tiềm ẩn trong 14 ngày trong kỳ nghỉ hè. Do đó, tất cả những gì họ cần là thông báo trước mà cha mẹ có thể sắp xếp.

Lin Anhesi

Tôi nghĩ rằng nên bỏ học. Thời gian nghỉ phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh. Chúng tôi biết rằng thời gian ủ bệnh là 14 ngày (theo thông tin từ báo chí, truyền thông, v.v.). Do đó, không có trường hợp mới nào được tìm thấy kể từ lần bệnh cuối cùng hoặc 14 ngày sau đó, và thời gian học sinh phải trở lại trường là “tạm thời an toàn”. Tại thời điểm này, sinh viên năm nhất có thể trở lại trường học. Vì kỳ nghỉ dài sẽ ảnh hưởng đến việc học và thời gian học thực tế, thời gian học phí sẽ được khấu trừ vào kỳ nghỉ hè của học sinh. Vào thời điểm đó, do một dịch bệnh, kỳ nghỉ hè sẽ được rút ngắn để bù đắp cho thời gian nghỉ ngơi.

Dương Văn Vương

Từ góc nhìn của một giáo viên, nhiều học sinh bỏ học có ảnh hưởng rất lớn đến giáo viên. Chung. Nhưng theo quan điểm của bố mẹ tôi, vì tôi vẫn còn một đứa con ở trường, nếu tôi trở lại trường vào đầu tuần tới (khu học sinh của tôi, học sinh sẽ rời đi vào ngày 3 tháng 2 vào ngày 3 tháng 2), có nguy cơ bị nhiễm trùng. Vì đỉnh điểm dịch bệnh dự kiến ​​sẽ đạt được trong vòng 7 đến 10 ngày trong tương lai, nên nó cao hơn hiện tại. Hiện tại, rõ ràng là số lượng nhiễm trùng đáng ngờ và đáng ngờ đang tăng lên từng ngày. Rốt cuộc, học sinh nên nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh lây lan từ. Mọi người đều biết rằng hậu quả của sự lây lan của căn bệnh này nghiêm trọng hơn nhiều so với việc tạm thời ngừng học tập.

HàQuốcLinh

Đồng thời, nhiều phụ huynh xác nhận rằng trẻ em đã sẵn sàng tiếp tục bỏ học cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát:

Hiện tại, chúng tôi rất lo lắng về việc trẻ em đi học. Một phần lý do là trẻ em còn quá nhỏ để tự vệ trong trường, và có hàng trăm học sinh trong trường. Làm thế nào để bảo đảm cho phụ huynh? Chúng thường chạm vào mũi và mắt bằng tay, có thể gây nhiễm trùng. Học tập rất quan trọng, nhưng không ai dám đảm bảo các vấn đề về sức khỏeo Học sinh mắc bệnh không kiểm soát được. Không chỉ tôi, cả bố mẹ cũng lo lắng. Việc học có thể đi lùi, chờ bệnh biến mất, trẻ học sau, nhưng bố mẹ có thể mua bảo hiểm. Lịch trình khóa học có thể được kéo dài trong kỳ nghỉ hè.

Thịnh vượng

Là cha mẹ của hai đứa trẻ, tôi hoàn toàn đồng ý và đồng ý cho học sinh nghỉ ngơi nhiều hơn. Hiện tại, căn bệnh này là mới và chúng tôi chưa dự đoán nó sẽ xảy ra như thế nào. Do đó, cần tiếp tục cho phép sinh viên kéo dài kỳ nghỉ để đảm bảo sức khỏe tốt. Chúng tôi chấp nhận nghỉ phép luân chuyển và ở nhà để chăm sóc con cái của chúng tôi. Hiện tại, hai con tôi ở nhà, nhưng vẫn nhận được bài tập về nhà của giáo viên. Do đó, trẻ em không phải lo lắng về việc mất kiến ​​thức. Có thể kéo dài kỳ nghỉ hè để học sinh có thể hoàn thành kế hoạch thay vì gửi chúng đến trường khi dịch bệnh bùng phát ngoài tầm kiểm soát.

Lê Huy

Tôi có một đứa con học mẫu giáo. Mặc dù các đại lý và đại lý cho phép học sinh của các lớp khác nhau quay trở lại trường, tôi sẽ để chúng ở nhà trong vài tuần tới. Tôi luôn biết rằng đối với nhiều phụ huynh, trẻ em sẽ tốt hơn và thực tế hơn ở trường. Nhưng không ai có thể đảm bảo rằng con cái họ được an toàn ở trường. Cúm rất dễ lây lan và trẻ em không đủ nhận thức về việc phòng bệnh cho bản thân và bạn bè. Hãy tưởng tượng nếu một vài em bé bị gia đình lây nhiễm và đi học, chúng sẽ gặp bao nhiêu người bạn? Có bao nhiêu người trong số họ về nhà, sống, gặp gỡ nhiều người hơn … hậu quả thật khó lường. Do đó, tôi nghĩ thật hợp lý khi để họ ở nhà, bởi vì chúng tôi đã để dịch bệnh này bùng phát và cho chúng tôi biết khi nào học sinh trở lại trường, vì vậy năm học của họ trong kỳ nghỉ hè sẽ tốt hơn. ? -Cao Thị Thu Phương-Tôi nghĩ nên kéo dài thời gian nghỉ ngơi của học sinh thêm một tuần. Mặc dù dịch ở Việt Nam chưa đạt đến mức nguy hiểm, nhưng vẫn cần phải có biện pháp phòng ngừa, nhất là khi dịch xảy ra. Trong tuần qua, khi cha mẹ được phép ở nhà, cha mẹ phải tìm cách làm việc trong mùa phổ biến, và không ai muốn con mình gặp nguy hiểm. Nếu tôi không quyết định để bọn trẻ rời đi, tôi cũng sẽ cho chúng nghỉ ngơi để đảm bảo an toàn.

Nguyễn Anh Ly (Nguyễn Anh Ly)

Là cha mẹ của bốn đứa trẻ, họ đang học cấp hai, cấp hai, tiểu học và mẫu giáo. Tôi nghĩ rằng tốt nhất là cho con bạn nghỉ thêm một tuần để xác định và xác định đứa trẻ bị nhiễm bệnh hoặc nở ra trước khi đưa học sinh trở lại trường. Năm học của con bạn có thể được kéo dài sang mùa hè để đảm bảo kiến ​​thức. Nếu trẻ đi nghỉ hè hoặc vào mùa hè, cha mẹ vẫn phải chăm sóc chúng và rời đi sớm hơn chờ đợi mùa hè. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn của trẻ em trong sức khỏe và tính mạng và giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật.

Bùi anh mai

>> Ý kiến ​​của bạn về cách khiến học sinh rời khỏi phòng corona? Chia sẻ bài viết trên trang đánh giá ở đây.

ViệtThành gặp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?