Đặt tên đường cho Lê Văn Duyet và suy nghĩ

(Ý kiến ​​này không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Trong bài viết “Đặt tên cho lịch sử tôn trọng Le Van Duyet, tuân thủ xu hướng”, ý kiến ​​này rất thuyết phục. Tuy nhiên, thật không tốt khi chỉ đổi tên đường Lê Văn Duy trên đoạn đi ngang qua Lang Ang. Nếu bạn không làm điều này, xin vui lòng tiến hành kỹ lưỡng. Ở nước ngoài, việc một thành phố có hàng ngàn ngôi nhà đi từ con đường này sang con đường khác là điều bình thường. Tại sao chúng ta nên tiếp tục làm việc chăm chỉ và đưa ra rất nhiều tên? Tên của các con đường có tầm quan trọng lịch sử thấp được sử dụng để định vị trên bản đồ. Để có ý nghĩa lịch sử, phải có một dấu hiệu dưới dấu hiệu cho thấy một bản tóm tắt của địa điểm. Nhiều con đường có tên, nhưng không ai biết nó làm gì?

Một động mạch lớn (cả hai đầu bị chặn bởi hai giao lộ), bất kể thời gian, số lượng nhà rất dễ quản lý. Thay đổi tên không chỉ là con đường băng qua ngã tư, mà số nhà trở về từ “1”. Mặc dù sau đó anh đã mở đường cho con đường, tên của anh vẫn không thay đổi. Tại sao không mở cả hai đầu thay vì cả hai đầu? Số lượng nhà nhỏ nhất nằm ở đầu đường đến trung tâm thành phố, được lên kế hoạch cẩn thận, nên rất khó để thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Ý tôi là, thống nhất phương thức đặt tên, sửa đổi toàn bộ thành phố, tên đường không khớp (một tên trên mỗi rãnh), và sau đó thực hiện một lần và mãi mãi. Những dự án này rất lớn và tỷ lệ thuận với quy mô của thành phố. Nhưng chỉ một phần của Đinh Tianhuang được đổi thành Lê Văn Duyte, quá nhỏ và quá ý nghĩa. -Một thành phố thông minh là một hệ thống quản lý phải vận hành. Thành phố thông minh như thế nào? Hệ thống thông minh, mọi thứ nên dễ quản lý và kiểm soát. Chỉ với một cú click chuột, người quản lý có thể ngồi bất cứ nơi nào trong thành phố thông qua hệ thống camera, xem những gì đang xảy ra và di chuyển chính quyền kịp thời mà không cần chờ mọi người thông báo. . Một thành phố thông minh lớn như thành phố Hồ Chí Minh có dân số không quá hàng trăm ngàn người. Nếu bạn không thông minh, thì bạn phải trở nên thông minh hơn.

– Mọi thứ phải được lên kế hoạch, hệ thống hóa và trả lời các câu hỏi sau: cái này để làm gì? Khu vực đã được tách ra bây giờ, khu vực sẽ được sáp nhập vào ngày mai và sau đó được tách ra một lần nữa, điều này chứng tỏ rằng không có kế hoạch hoặc hệ thống cơ bản nào cần hỗ trợ. Những điều này đáng lẽ phải được phát triển các kế hoạch và dự án trên tất cả các con đường trong thành phố, và đệ trình lên Ủy ban Nhân dân Đô thị để phê duyệt. Hội đồng thành phố ban hành luật hỗ trợ kế hoạch. Những người muốn đổi tên và đổi tên bất kỳ tuyến đường nào theo quy định của pháp luật trong tương lai.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?