Những vướng mắc khi tính thuế GTGT 10% đối với xe kỹ thuật

Tập trung vào thông điệp “Phải đóng thuế giá trị gia tăng 10% cho hành trình công nghệ”, độc giả Nguyenxuannam21 đặt câu hỏi: “Tính thuế giá trị gia tăng 10% trên số tiền khách hàng phải trả, tài xế phải đóng 10% thuế giá trị gia tăng khi vào xe mua Tổng số thuế chi phí bảo dưỡng xăng, dầu và thuế giá trị gia tăng 10% sẽ tạo ra thu nhập chịu thuế trong quá trình hoạt động cũng phải được khấu trừ vào thuế xuất khẩu mới phải nộp? Số tiền thực trả sẽ thấp hơn nhiều so với 10% tổng hóa đơn. Sẽ liên hệ với cơ quan nào và thu hồi phần chênh lệch như thế nào? ”-“ Tài xế sẽ tính toán ”tài xế nên đầu tư xăng, điện thoại, khấu hao tài sản như thế nào. Ngoài ra, còn có các trường hợp miễn trừ và miễn trừ phụ thuộc. “— Đồng thời, liên quan đến bất cập của việc xuất h hóa đơn GTGT cho khách hàng khi tính thuế, bạn đọc Mount Pham muốn biết:” Thuế GTGT đánh vào người tiêu dùng, công ty chỉ nộp cho họ. Giá vé đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng, khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch công nghệ hiện nay có quyền yêu cầu xuất hóa đơn đã bao gồm thuế giá trị gia tăng không? Ít nhiều gì cũng không cần biết có VAT, phải xuất hóa đơn cho khách, tài xế phải làm sao? “Người dùng có quyền yêu cầu nộp hóa đơn đã có thuế giá trị gia tăng. Vậy cứ chạy xe công nghệ cao thì ai in ra và xuất hóa đơn cho?”.

Nhân tiện nói xung quanh dấu hỏi quyết định đánh thuế giá trị gia tăng 10% khi lái xe kỹ thuật, bạn đọc quan tâm vui lòng bấm lớn: “Ngành thuế nên nghiên cứu đánh thuế dựa trên thu nhập của người bán, chứ làm thế này Thuế chỉ dễ đẩy giá hàng hóa lên do tính toán trực tiếp. Người tiêu dùng là người chịu thiệt trực tiếp “.——” Cơ quan thuế tính thuế giá trị gia tăng xe kỹ thuật rất công bằng, nhưng họ phải xác định trước với nhà cung cấp dịch vụ. Thuế đầu vào được khấu trừ. Muốn vậy, đã đến lúc cơ quan thuế phải giáo dục, kèm cặp các bên liên quan “, độc giả Triệu Duy Thảo cho biết thêm.

Toàn diện Việt Nam-Bạn nghĩ sao về quy tắc tính thuế VAT 10% cho từng loại xe kỹ thuật? Bài chia sẻ ở đây có thể không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress. mạng lưới.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?