Thiệt hại vỉa hè “ thật ” do ô tô, xe máy leo lên vỉa hè

Nhiều độc giả VnExpress nhấn mạnh, nhiều tuyến phố lát đá tự nhiên có tuổi thọ 70 năm nhưng sau vài năm sử dụng đã hỏng, nguyên nhân là do Ý. Cách một số người đi xe máy tham gia giao thông:

Tôi sẽ không thảo luận về nó bất kể chất lượng của tòa nhà. Tuy nhiên, chức năng của vỉa hè là cho phép người đi bộ, bất kể chất lượng của nó như thế nào, đã bị hư hỏng nghiêm trọng như vậy. Khi kẹt xe và thậm chí không có ai, khi dừng đèn đỏ và xe máy chạy trên vỉa hè, chúng ta có thể hỗ trợ bằng vật liệu gì? Ngày nào tôi cũng đi làm, xe cộ qua lại tấp nập nhưng tôi chưa bao giờ vào mùa hè, mặc dù đi đường mất nhiều thời gian. Đôi khi tôi cảm thấy bất lực và tức giận vì đến muộn, nhưng tôi luôn tự nhủ mình phải kiên nhẫn trên đường thay vì cướp thời gian của người khác nhanh hơn và sử dụng làn đường mà tôi không đi. không phải của tôi. Lòng tự trọng, lương tâm và kỷ cương của người dân cần được đặt trên vỉa hè. Đối với người dân và chính quyền, nếu không làm những việc táo bạo thì nước ta phải trở thành nước đầu tiên trên thế giới trải nhựa trên vỉa hè để khỏi lo. Tinh tế hơn.

AnhPhuong

Nếu bạn để ô tô và xe máy bò trên vỉa hè, viên kim cương sẽ vỡ luôn. Tôi cho rằng đã đến lúc cần phải có hành động cứng rắn để chấm dứt tình trạng leo lề trên vỉa hè như hiện nay, bởi tình trạng này không chỉ làm vỉa hè xấu đi mà còn khiến người dân kém văn minh. Tôi gặp nhiều người nước ngoài đến Việt Nam, họ ngạc nhiên, bực bội, hoảng sợ đi bộ trên vỉa hè, sau đó hú còi xe máy xin vượt.

Scorpius DLord

Nếu không, trong lúc tắc đường, các phương tiện bị cấm chạy trên vỉa hè. Chiều dài của vỉa hè phải từ 6-10 cm. Điều quan trọng là phải xây dựng lớp móng vững chắc và không để nó bị võng hoặc lắc . Còn không thì lát đá dày 3-5 cm là đủ nhưng phải xử lý tình trạng xe cộ chạy trên vỉa hè.

Võ Văn Hoan

Đừng vội đổ lỗi cho đơn vị quản lý hay công khai. Vỉa hè ban đầu được dành cho người đi bộ. Đối với tôi, ô tô, xe máy đang bò trên vỉa hè, còn đá thì hỏng chứ chưa nói đến đá cuội.

Giọng tôi

Vỉa hè dành cho người đi bộ đã có lịch sử một trăm năm. Nó vẫn đang trong tình trạng tốt, nhưng ô tô, xe máy leo dốc nên mới đi vài năm đã hỏng, thế này có gì lạ không? Vì vậy, nếu vỉa hè vuông góc với ô tô không được đậu trên vỉa hè thì độ bền sẽ cao hơn. Đá mùa hè. Nhìn chung, bề mặt đá có thể chịu tải trọng của ô tô, nhưng đá thường bị rơi xuống mặt đường, khi ô tô chạy nhanh, 1/4 trọng lượng của xe sẽ trở thành một điểm nhỏ làm đá vỡ. Nếu để ô tô chạy, tốt nhất nên đổ bê tông hơn một mét như ở các nước phát triển.

Nuz gryndor

Có luật cấm ô tô và xe máy chạy trên vỉa hè. Vì vậy, trường hợp này CSGT phải chịu trách nhiệm vì đã không kiên quyết xử phạt người đi bộ trên vỉa hè. Chỉ cần không chịu được lỗi, người ta sẽ kiên trì một thời gian như thường.

Long Nam

Cần có thông báo hoặc lệnh xử phạt nặng xe máy trên vỉa hè trong mùa hè. Nhiều người đã lẻn vào vỉa hè theo thói quen, phá hết vỉa hè. Có thể không bị trừng phạt, vì vậy họ nghĩ rằng họ có thể giải quyết nó. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?