Tài liệu kiểm tra y tế vô nghĩa

Xung quanh “giấy chứng nhận sức khỏe giả được phát hiện gần đây, giá là 35.000 đồng”, nhiều độc giả của VnExpress đã chỉ ra sự lan man của giao dịch giấy tờ y tế và những thiếu sót của quy trình nộp đơn:

Tiến hành kiểm tra sức khỏe tiếp tục chỉ là một thủ tục. Trong bệnh viện, bác sĩ không kiểm tra họ, họ chỉ điền vào văn bản, đóng dấu và tiêu rất nhiều tiền. Họ chỉ cung cấp hai hồ sơ sức khỏe, có giá trị trong 6 tháng, có nghĩa là công nhân có thể thuê hai công ty. Nếu nó không thành công, vui lòng tạo một tập tin khác, đến bệnh viện để mua giấy và sau đó bạn “kiểm tra” nó. Những nhân viên không làm việc đã mất hàng trăm ngàn đô la chỉ vì các tài liệu kiểm tra y tế.

Nam

Thủ tục nên được từ bỏ. Vì đi bệnh viện cũng rất thành công. Tôi đã đến gặp bác sĩ và chi 500.000 đồng và dành cả buổi sáng để đến phòng ký. Công việc quan trọng, xin vui lòng yêu cầu giấy chứng nhận sức khỏe, nó sẽ tốt hơn. đây là? Thành thật mà nói, bài báo này không hoạt động? Bác sĩ hỏi tôi nói gì. Ngay cả trọng lượng là như nhau. Trừ khi tôi nói điều đó từ lâu, họ sẽ làm.

H vv

Việc kiểm tra được hoàn thành bằng một cuộc kiểm tra ngắn, không có bằng chứng nào cho thấy có bệnh truyền nhiễm. Mặc dù hầu hết các công ty tiến hành kiểm tra sức khỏe thường xuyên ít nhất một lần một năm.

Pivoine Nguyễn

Khi nói về các giải pháp quản lý dịch vụ kiểm tra y tế, độc giả nên chỉ ra:

“Có một giấy chứng nhận y tế trong sơ yếu lý lịch, hoặc vì thời gian họp không ngắn, tài xế cần Dịch vụ nhanh nhất. Tốt nhất là chỉ ra vị trí kiểm tra trên vị trí kiểm tra hoặc từng mảnh giấy và gắn mã quản lý bệnh viện. Nếu được cập nhật trong hệ thống thông tin bệnh viện, nó sẽ chỉ được hiển thị nếu mã quản lý được xác minh. Tệp PDF của bài kiểm tra chứa tên đầy đủ và ngày sinh của người kiểm tra và sẽ ẩn tất cả nội dung khác trong quá trình quét. Đừng lo lắng về các vấn đề thực thi dịch vụ.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây Trang “Ý kiến” .

Thanh Lerésumé

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?