Kiểm soát khí thải xe máy – “Thực hiện ngay”

Theo dự thảo luật giao thông đường bộ (phiên bản sửa đổi), xe máy và xe máy đang lưu hành phải được kiểm tra thường xuyên về khí thải và khí thải. Độc giả của Thiên Sinh đã ủng hộ “Đề xuất kiểm soát khí thải của hàng chục triệu xe máy” và chia sẻ các quan điểm sau:

“Để hỗ trợ đăng ký xe máy, trước tiên hãy theo dõi dịch vụ, sau đó là quận, đến trung tâm vùng ngoại ô, đặt Người có khí đốt tự nhiên, nước, tôn, mía, xi măng … Hầu như tất cả các xe đều rất cũ, động cơ bị hỏng, không thể sửa chữa, ồn ào và phát ra nhiều khói … Hồ sơ không đạt yêu cầu đã bị cấm giao thông”.

Độc giả Duy Nguyễn Hoàng nhấn mạnh sự cần thiết phải tập trung vào việc kiểm tra và xử lý những chiếc ô tô bị mòn. Mục tiêu của anh là: — “Tôi đang xem xét việc kiểm tra xe máy. Những phương tiện này nên được người và thuyền đánh giá cao vì họ sẽ mua chúng với giá rẻ Ném xe trên đường mà không lo mất mát, nó rất cũ và không chắc chắn, đặc biệt là hệ thống phanh và ống xả rất ồn ào, nhưng những người làm việc thường thuê xe nhanh chóng để xác minh và quản lý mạng. Thật nguy hiểm cho những người khác khi không kêu gọi nghèo đói để bảo vệ hành động của họ. “

>> Có bị cấm kiểm soát ô nhiễm không khí bằng xe máy không?

Đồng ý với đề xuất kiểm soát khí thải xe máy, nhưng độc giả Phantranle86 nhận thấy rằng cần phải xây dựng một bản đồ đường bộ không chỉ đảm bảo hiệu quả bảo vệ môi trường, mà còn không ảnh hưởng đến cuộc sống của công nhân:

“Kiểm soát ô tô và xe máy Phát thải là một công việc cần thiết để xử lý ô nhiễm môi trường. Nhưng nó cũng làm cho nhiều công nhân nghèo khó khăn, vì vậy bạn phải có một bản đồ đường đi cụ thể. Ngoài ra, cần phải tăng cường kiểm tra và xử phạt nghiêm khắc các cơ sở xả thải ô nhiễm. Chìa khóa của vấn đề này cũng là công bằng xã hội ..

Đây là cách tiếp cận đúng do ô nhiễm khí thải đô thị. Thành phố này rất cảnh giác. Ô nhiễm môi trường, đặc biệt là trong lúc tắc nghẽn giao thông, mọi người đều nếm thử chất độc này. Tuy nhiên, cần phải giữ xe lớn đồng bộ với xe nhỏ, xe buýt, xe chở rác và phương tiện vận chuyển vật liệu vào ban đêm. Các trạm kiểm soát phải được giao cho trung tâm bảo dưỡng ô tô tiêu chuẩn làm cửa hàng sửa chữa ô tô. Một số lượng lớn các cơ hội.) Nỗ lực cấm mọi gia đình sử dụng xe máy hoặc hạn chế sử dụng xe máy để giúp các gia đình nghèo kiếm sống, nhưng phải đăng ký và hiểu bản ghi chương trình. Việc phát triển xe buýt công cộng chất lượng cao, để mọi người dần dần từ bỏ xe máy. Hãy để mọi người quen với lộ trình trước khi độc giả có thể tiếp tục, “lượng độc giả của Trà Đạo đã tăng lên. “Đồng thời, độc giả của Gamedohoa nên xuất khẩu để xác minh và xử phạt các phương tiện vi phạm quy định về khí thải, thay vì đăng ký hàng năm bắt buộc:

” Nên lập trạm kiểm soát giao thông và kiểm tra ngẫu nhiên xe ô tô, phương tiện không đạt tiêu chuẩn sẽ được ghi lại Trong hồ sơ. Xe máy không thể bị buộc phải ghi lại lượng khí thải hàng năm của họ. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?