Cho biết tên học sinh phạm lỗi trước toàn trường

Bài “Xúc phạm, xúc phạm học sinh trước toàn trường” có nghĩa là cần phải có hình thức kỷ luật khi học sinh mắc lỗi, nhưng không có nghĩa là các em bị sỉ nhục, xúc phạm trước toàn trường. Độc giả Thanh Thiện cho biết, nhiều độc giả đang tranh luận về vấn đề này. Tôi nghĩ không có gì sai, sai sót thì toàn trường hiểu rõ là đúng. Cách đây 30 – 40 năm không phải trường nào cũng phạt tôi như vậy, tôi nhớ lại mấy lần rồi, xấu hổ quá. Độc giả Hien Nguyen chia sẻ suy nghĩ: Thời tôi, những năm 2000, đó là một kẻ hiếp dâm người đứng trước cột buồm. Lúc đầu là nước nhỏ, bữa sau vẫn bình thường. Có thể tâm lý của giới trẻ ngày càng yếu đi chăng?

Tuy nhiên, nhiều độc giả cho rằng trong thời đại mới, cách đặt tên hiếp dâm học sinh trước toàn trường không còn được áp dụng nữa:

Khi nhìn thấy rắn, trẻ sẽ không tỏ ra sợ hãi mà trở thành người lớn. Mọi người ngại ngùng khi nhìn thấy rắn, và đôi khi họ sợ hãi, có thể người lớn có trí thông minh yếu hơn trẻ sơ sinh?

Tóm lại, khi mọi người trở nên tự ý thức hơn, họ biết điều gì tốt và xấu cho mình, và họ được công chúng gọi là tấm gương. Trước đây “tôi còn cười” vì lúc đó ý thức chưa đủ (ngây thơ), bây giờ nếu đã thành niên thì sẽ được cử đi thực hiện các hình phạt tại hoặc gần cơ sở kinh doanh của bạn. Xem truyền hình trực tiếp có ảnh hưởng tâm lý không?

Longfan Town

Giáo dục con người phải bắt kịp thời đại. Ba mươi năm trước, bây giờ hoàn toàn khác. Thế hệ nào cũng có những khó khăn riêng, lừa dối bản thân không bao giờ là điều dễ dàng nhưng những hình phạt có thể ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ thì cần được khuyến khích. Vì lứa tuổi này dễ cáu gắt và có thể có những hành động muốn hối hận.

Leo Luong

Tôi đồng ý với những thay đổi trong giáo dục. Trước đây tôi bị buộc tội là chưa đến tuổi này. Hình phạt của trưởng khoa AMP là phải lên tiếng trong phòng. Lúc đó tôi xấu hổ, tự ti và mặc cảm, vì tôi không muốn bị điểm kém, nhưng khả năng của tôi rất hạn chế (thực tế là từ đó đến giờ tôi vẫn không chịu nổi kiểu giáo dục này là vu khống tôi). Denis Nguyen-Ở các thời điểm khác nhau, hình ảnh và video được phổ biến rộng rãi nhờ công nghệ, người lớn vẫn phải xử lý học sinh Vũ-Khi khen thưởng nên nêu tên cụ thể trước đám đông. Họp riêng và giáo dục từng em để học sinh biết lỗi thay vì nói trước đám đông, điều này phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Gửi tại đây

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?