Mặt nạ giữa cơn bùng phát bệnh viêm phổi Corona-Nỗi đau của con người

Trước thông tin một số công ty bị phạt 20-30 triệu đồng vì bán khẩu trang đắt gấp 7 lần giá bán, nhiều độc giả của VnExpress tỏ ra phẫn nộ trước hành vi tăng giá và thu lợi bất chính của “dân buôn”. “Đồng thời, đề nghị tăng mức xử phạt đối với hành vi này:

Ở đâu trong cơn khủng hoảng tình người Một bát phở, một đống rau sau Tết, nay khi đại dịch bùng phát thì công khai giá mặt nạ. Bản thân những người này phải hiểu rằng đây là hành vi thu lợi bất chính và là giao dịch gian dối … Tuy nhiên, doanh nghiệp như vậy không có trời đất, ông trời sẽ chứng minh điều này và cần có pháp luật để giải quyết .– – Hai Long Tran

Lương tâm của họ ở đâu? Dù ai cũng hy vọng dịch viêm phổi này sẽ biến mất nhưng họ đã bán chúng với giá cao ngất ngưởng, thường một hộp 50.000 đồng, họ Trục lợi. Ngặt nỗi, ai cũng có mặt nạ.

Vũ Hà

Đẻ mồ hôi nước mắt của người khác, ăn vạ dưới “tình người” …. Đợt tăng lãi suất này rồi Xác nhận xong, số tiền phạt được nhân lên 10 (20-30 triệu đồng), đối với họ đây là cơ hội kinh doanh, nhưng đối với người nghèo, đó là cả sự vất vả và tiết kiệm. Để mua được một hộp khẩu trang hoàn chỉnh, còn nhiều việc phải làm Lo đi mua khẩu trang.

Anhtuan Le

An ninh kinh tế, quản lý thị trường không cần phạt, hàng ăn giá cao, nhà hàng tăng giá thì kể cả sau Tết cũng không khiến cả nước lạm phát, kinh tế ổn định

Treo áo lên

Yêu cầu tất cả các hiệu thuốc hoặc người bán khẩu trang phải niêm yết giá công khai, nếu giá cao hơn giá niêm yết, mọi người có thể gọi hotline để quản lý thị trường biết .—— KNM — -Không thể khái quát được, nên bán các mặt hàng liên quan theo giá thị trường phòng khi có dịch bệnh, thiên tai khẩn cấp, giá biến động 10%, cửa hàng nào vi phạm nhẹ quy định cửa hàng sẽ bị phạt hành chính và truy cứu trách nhiệm hình sự .

MrVantiennguyen189

Số tiền phạt này chỉ khoảng 5,5 triệu đồng, chẳng thấm vào đâu so với số lợi mà họ có được, mức phạt dựa trên số lợi bất hợp pháp thu được, chỉ cao hơn vài lần so với mức phạt khi dừng xe .—— Vân Bảy

không chỉ phạt nóng, ngay cả những gia đình có giấy phép buôn bán thiết bị y tế cũng sẽ bị phạt nguội: nổ giá, đẩy giá và dồn hàng, dẫn đến khan hiếm hàng. Những hành động này đi ngược lại sự đàn áp của chính quyền Tinh thần. Chỉ có chế tài kinh tế mạnh như Nghị định số 100 mới có thể loại bỏ được nạn đầu cơ, trục lợi bất chính.

Ly trượng

kinh doanh vô lương tâm. Có ý kiến ​​này, cần phải làm ngay từ đầu Ban hành luật nghiêm khắc đối với loại hình kinh doanh này để tranh thủ thời cơ thổi giá. Giống như Nghị định số 100 mới đây, phạt nặng sẽ từ từ biến mất đối với các giao dịch ăn cướp.

Trug Nguyen

Cho thị trường Người quản lý kiểm tra hoạt động của nhà máy, xuất khẩu khẩu trang rồi cất nhà, ở đó có rất nhiều quyền hạn kiểm tra các cửa hàng, hiệu thuốc bán khẩu trang, nếu sản xuất ổn định mà giá tiếp tục bùng nổ thì sẽ phải nộp phạt, thậm chí phạt nặng. Kiện.

Do26111993- — >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Việt Thanh tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?