Bốn vòng quay bóng đá của Baldeck

Độc giả Văn Tùng bình luận về lý do tại sao HAGL không thành công trong “Bóng đá chưa hoàn thành” tại V-League và cuộc bầu cử ở Đức: “Có lẽ không ai phủ nhận điều này. Một làn gió mới đã được Đức bầu cho Việt Nam Đối với bóng đá, đã gần mười năm trước, nhưng tinh thần chơi bóng một mình là không đủ, nhưng nó là đủ. Dirk đã bỏ phiếu để hướng dẫn và đào tạo các cầu thủ, nhưng không ký cho đến khi 28 tuổi. Mọi người đều cảm thấy cần thiết để mất chuyên môn. Ngoài ra, các cuộc bầu cử ở Đức đã can thiệp quá sâu vào chuyên môn của HAGL. Tất nhiên, như thường lệ, họ sẽ tạo ra rất nhiều lỗi, một phần vì mọi người phủ nhận rằng họ đã làm cho bóng đá Việt Nam. “. Mặt khác, Cong Cầu Vân tin rằng” Thất bại của HAGL cũng là do lỗi tuyển dụng:

“Bầu Đức là Đào tạo những cầu thủ như vậy. Ngay cả Barcelona, ​​Real hay Manchester United cũng không thể tạo nên tất cả các vị trí hoàn hảo. Sai lầm trong cuộc bầu cử ở Đức là họ quá tin tưởng vào đội bóng do họ sản xuất, thay vì tìm kiếm vị trí trong các câu lạc bộ chưa được đào tạo để lấp đầy đội. Nếu anh mạnh dạn thêm một số vị trí để tăng bất lợi cho câu lạc bộ, tình hình có thể khác. Ví dụ, Hagler cần ít nhất hai trung vệ cao cấp, hai tiền vệ có thể bóp bóng và một tiền đạo giỏi. Nếu bạn thêm các vị trí này, HAGL sẽ xếp hạng cao hơn. “.

>>” HAGL sẽ không tôn trọng người hâm mộ nếu chỉ chơi cho V League “

Thống kê của năm mùa giải trước cho thấy HAGL không được cải thiện nhiều: năm năm sau 2015, HAGL Số điểm đạt được trong một mùa đã giảm từ 24 điểm (thấp nhất trong mùa giải 2015) xuống còn 35 điểm (cao nhất trong mùa giải 2019), nhưng khoảng cách giữa họ và nhà vô địch hầu như không thay đổi. Ví dụ, trong mùa giải 2017, Quảng Nam đã ghi được 48 điểm. Điểm thấp đã lên ngôi và Hagler chỉ giành được 30 điểm. Năm ngoái, khi đạt số điểm cao nhất, họ vẫn mất 18 điểm tại Hà Nội.

Độc giả Thanh Lương nhấn mạnh rằng trong cuộc bầu cử ở Đức, bóng đá là một cách khác Một sai lầm là tập trung vào sự phát triển của một phong cách vui tươi và ngây thơ:

“Công tước được bầu là chu đáo, tận tâm và có nhiều đầu tư vào trường đại học. Nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng vấn đề nằm ở công nghệ của lò đào tạo. Có vẻ như họ chỉ tập trung phát triển một cách tấn công thú vị theo cách rất ngây thơ. Một đội mạnh không thể dựa vào 11 người chơi yếu và yếu, họ không biết cách điều chỉnh trò chơi.

Cuối cùng, một điều khiến con đường phát triển của HAGL không đáp ứng được kỳ vọng của bạn là sự nhầm lẫn giữa khái niệm đạo đức của người Đức về văn hóa đạo đức và văn hóa bắt đầu từ bóng đá là cuộc bầu cử:

Bốn Four Dukes Dường như có sự nhầm lẫn về văn hóa với HAGL trong bóng đá. Bóng đá vẫn cần có nhiều vòng đua, vài vòng đua, những cầu thủ chơi trực giác và làm việc chăm chỉ cho màu áo. Giống như các cầu thủ Argentina, họ chủ yếu đến từ bóng đá đường phố, khu ổ chuột, nghèo đói và rất ít giáo dục văn hóa. Tôi nhớ trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup. Khi Vân Toàn đối mặt với thủ môn người Thái Lan trong vòng cấm, cầu thủ vẫn muốn giơ chân và cố gắng kiểm soát nó dù ở vị trí bất lợi. Thay vì sử dụng một số thủ thuật để đặt nó xuống. Nếu tình huống này hợp lý hơn với Vân Toàn, thì có khả năng sẽ bị phạt, thậm chí là thẻ đỏ cho Thái Lan, và kết quả của trò chơi cũng sẽ rất có lợi “, bạn đọc Minh. – – Hiện tại có bốn HAGL. Sau hai và năm điểm đua, tuổi trung bình của HAGL là trên 27. Số cầu thủ trong nước và U23 vẫn trong số tám tuổi. Nó sẽ có chiếc xe mạnh nhất trong những năm gần đây. Khung, U19 ngày gần như còn nguyên. Nhiệm vụ của họ là tìm vé sân khấu thứ hai cho tám đội mạnh nhất, từ đó tạo đà cho giai đoạn thứ hai thịnh vượng với chức vô địch V League .

>> tại đây Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến” .

Tóm tắt Lê Phạm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?