15 năm không mua được nhà ở Sài Gòn nên tôi về quê.

Khi đọc bài “Trúng số mới mua nhà”, tôi đã bật cười. Nếu chỉ định mua vé số và chờ giải độc đắc thì chưa thể mua nhà ở thành phố trước thềm năm mới. Hàng nghìn người từ quê lên Sài Gòn học tập và làm việc mỗi năm, nếu mua nhà quá đơn giản thì bất động sản ở Sài Gòn khác nhà ở quê như thế nào?

Ai vừa chuyển đến thị trấn? Sau khi bắt đầu kinh doanh, tất cả các bạn phải nỗ lực và tìm kiếm cơ hội mua nhà mới. Nếu bạn quỳ xuống và phàn nàn về giá nhà đất tăng và lương thấp, bạn sẽ không bao giờ mua được nhà. Khi bạn ngồi đó và than thở, hàng nghìn người làm việc suốt ngày đêm, miệt mài tích góp tìm cơ hội mua nhà.

Nhiều người nói rằng giá nhà đã tăng. Những người này thường so sánh giá nhà đất. Còn với việc sống trong một căn hộ hơi xa trung tâm thành phố thì việc mua nhà dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, giá nhà đất và tiền lương có liên quan đến sự gia tăng của nước và tàu thuyền. Giá căn hộ chung cư năm ngoái từ 700 đến 800 triệu đồng, một tô phở từ 20 đến 25.000 đồng, lúc đó lương của hai vợ chồng khoảng 15 triệu đồng. Giá một căn hộ chung cư bây giờ từ 150 đến 2 tỷ, bát ảnh khoảng 40 ngàn, lương của hai vợ chồng tăng lên 20 đến 25 triệu. Điều này có nghĩa là thời đại này luôn có những trở ngại và khó khăn. Khi tạo ra một ngôi nhà cho chính mình, điều quan trọng là phải kiên nhẫn, siêng năng và vượt qua khó khăn.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã làm việc chăm chỉ, nhưng kết quả không xứng đáng, thì bạn đã làm đúng. ‘mua. Vào Sài Gòn, tôi nghĩ mình nên mạnh dạn chuyển hướng. Đất ở thành phố không được đón nhận bằng “vòng tay rộng mở” thì hãy về nhà. Hai vợ chồng trẻ đi làm được 10 đến 15 năm vẫn không thể tích góp đủ tiền mua căn hộ trả góp nên phải tính đường về quê. Nếu bạn nhất quyết muốn sử dụng đất ở Sài Gòn, bạn có thể sẽ phải ở trong một khách sạn chật chội và đổ nát về già.

Baby

>> Các ý kiến ​​không nhất thiết phải liên quan đến VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?