Việc gia tăng các biện pháp trừng phạt quan trọng hơn các biện pháp trừng phạt cấm hút thuốc

Theo Nghị định 117 vừa ban hành về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, mức phạt tối đa đối với hành vi hút thuốc lá ở nơi cấm là 500.000 đồng thay vì mức phạt 150.000 11 như hiện nay là 300.000 đồng. Tuy nhiên, nhiều độc giả VnExpress cho rằng vấn đề xử phạt quan trọng hơn vấn đề chế tài: xử phạt nghiêm minh là rất quan trọng. Mức phạt đã tăng lên bao nhiêu? Tôi là người hút hơn một bao thuốc mỗi ngày. Vì tôi đã quen với việc vẫn lái xe vào ban đêm, tôi vẫn không thể bỏ cuộc. Nhưng khi sang Singapore, tôi chỉ hút ba bốn điếu một ngày vì người ta làm rất nghiêm túc.

Dong Chuyang

Chưa kể phạt 500.000 thậm chí 5 triệu đồng Việt Nam, đồng ý là mạnh tay. Nhưng câu hỏi đặt ra là ai giỏi hơn? Nhiều người qua đường vẫn mở cửa và không khói thuốc. Khi thời tiết đẹp, ngoài việc phải đeo khẩu trang do dịch Covid, anh ấy còn bị ngạt khói thuốc lá, ai mà chịu được?

Long Tran

Cũng như cấm chó mèo thả rông, đi xe máy trên vỉa hè. .. Điều quan trọng là phải kiểm soát một lượng hình phạt nhất định. Đà Nẵng trước đây có lực lượng thanh niên xung kích hoạt động rất hiệu quả. Tôi đậu xe máy năm phút trong quán cà phê trên phố, quay lại và đứng dậy ngay lập tức khi nhìn thấy em.

Huy Nguyễn

Muốn trừng phạt bao nhiêu sức mạnh? Làm thế nào để ghi lại và báo cáo vi phạm? Nếu bạn sử dụng ứng dụng để quay phim, chụp ảnh và định vị thì chắc hẳn ứng dụng này rất “tệ”. Nếu không bị phạt, người vi phạm có thể quét đường và thi hành công vụ trong 10 ngày. Nếu bạn không coi trọng anh ta hoặc chống đối anh ta, bạn có thể tạm giam anh ta trong 30 ngày. Hút thuốc khi tham gia giao thông ảnh hưởng nghiêm trọng đến người đi bộ:

Cấm hút thuốc khi điều khiển xe máy và ô tô trên đường. Tôi đang đi xe máy, và người trước mặt tôi đang hút thuốc, khói phả vào mặt. Nhiều người đi xe đạp sẽ chấp nhận thuốc lá đã đun dở khi vừa đi vừa hút. Hút thuốc lá có hại, vì vậy cần cấm hút thuốc ở những nơi công cộng, chỉ trong phòng riêng, nơi được phép hút thuốc trên đường, quán cà phê, nhà hàng có phòng hút thuốc.

Chuyen

Có thể cấm và thi hành luật cấm hút thuốc khi tham gia giao thông. Hành vi này rất thiếu ý thức và ảnh hưởng đến nhiều người săn lùng nó. Đồng thời, việc cắm biển cấm bán cho người dưới 18 tuổi chưa hoàn chỉnh, bán cho ai cũng khó quản lý. phía sau. Hút xong vứt ra đường nên bị phạt vứt rác nơi công cộng.

Minh Akira Nguyen

Thanh giới thiệu tổng quan về nó

>> Bài này không nhất thiết phải trùng với VnExpress. Lượt xem trên mạng. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?