Điều chỉnh kỳ thi THPT quốc gia hay dừng?

Tôi không thể học trong vài tuần), vì điều này đảm bảo sự công bằng tương đối của xã hội, vì vậy chi phí xã hội cho giai đoạn đầu vào đại học cũng rất thấp và tương đối chấp nhận được. Nếu không thi phổ thông bây giờ, chúng ta có thể quay ngược lại guồng quay của lịch sử 12 năm trước, trường nào cũng ra đề tuyển sinh nên tốn kém và áp lực cho xã hội là rất lớn. Điểm học tập không đủ tin cậy và có cùng tiêu chuẩn để được các trường đại học nhận vào hoặc chấp nhận bằng cấp của sinh viên.

Son Nam (Sam Nam)

Mình muốn dịch nhanh Covid-19. Các em học sinh trở lại trường rất nhanh, kỳ thi THPT vẫn diễn ra bình thường. Đây là kỳ thi rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến tương lai của hàng nghìn học sinh. Nếu chỉ đạt điểm trung bình, anh ta không chắc liệu có đánh giá đúng năng lực của học sinh hay không (vì điểm trên học bạ thường rất âm, học sinh kém có thể chép bài kiểm tra 15 phút, trong khi bài kiểm tra 45 phút luôn Tốt rất tốt). Đối với những học sinh có năng lực thực sự, việc xét tuyển sẽ là một thiệt thòi, đối với những học sinh đang vất vả ôn luyện cho kỳ thi THPT.

Các trường đại học tốt nhất sẽ không nhận sinh viên Xét chất lượng của từng bảng điểm, anh ấy có khả năng tổ chức một kỳ thi riêng. Vậy nếu tiếp tục thi THPT như bình thường có tốt hơn không? Kỳ thi có thể bị hoãn lại rất muộn cho đến khi bản dịch được kiểm tra đầy đủ, nhưng bạn đừng bao giờ bỏ cuộc.

Duongminhphong1503

Mình thấy nhiều bạn nghĩ học thi cuối cấp nên bỏ vì tỉ lệ thành công trên 90%. Tuy nhiên, để đạt điểm 90%, các em lo không trúng tuyển nên phải học, như vậy kiến ​​thức mới tăng lên. Nếu không thi các em sẽ khó học, con số 90% là không tưởng, đồng nghĩa với việc kiến ​​thức của bạn sẽ bị giảm sút rất nhiều.

Phùng Thận

Nhiều em thi vào lớp 10 đã quyết tâm dấn thân vào nghề Y. Không thi đậu thì không đỗ đại học, hao tài tốn của. Tôi cho rằng Bộ GD-ĐT nhận thấy kỳ thi THPT vẫn diễn ra để xét tốt nghiệp theo thời gian quy định của các tỉnh, nhưng các em chỉ đỗ ĐH. bean

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang “ý kiến” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?