Làm thế nào để trốn thoát khi trở về từ khu vực lưu hành?

Sống trong xã hội hiện đại, mỗi chúng ta phải nhận ra. Trong số đó, cố gắng sống theo luật pháp, lương tâm và đạo đức.

Trước dịch bệnh, khi con người đấu tranh giữa sự sống và cái chết, vấn đề kích hoạt nhận thức cộng đồng là một yêu cầu rất quan trọng. Điều này không chỉ tôn trọng luật pháp, mà còn tôn trọng công dân, nhân loại và hành vi của con người.

– Chúng ta không thể sống sót vì sự ích kỷ của mình, nhưng che giấu sự thật có chủ ý, điều này có thể gây nguy hiểm cho cộng đồng và con người. Chúng ta không thể đáp ứng yêu cầu của các cơ quan nhà nước để kiểm soát và hạn chế sự ích kỷ của chính chúng ta. Tình hình dịch tễ .

Mặc dù trong trường hợp này, luật của chúng tôi đã được quy định rõ ràng trong Luật Phòng chống và Kiểm soát Bệnh truyền nhiễm năm 2007 và tài liệu hướng dẫn, vi phạm hành chính, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế ND176 / 2013 .

Trong thực tế của dịch Covid-19, theo Điều 3 của Đạo luật Phòng chống các bệnh truyền nhiễm, căn bệnh này được phân loại là “nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính nặng” và loại A được phân loại. Do đó, để ngăn chặn sự lây lan của bệnh, luật pháp đã cho phép các hoạt động giám sát dịch bệnh và cách ly y tế theo Điều 49 của luật và ND101 / 2010. Việc áp dụng cách ly cơ bản sẽ được phân loại trong đánh giá chuyên gia. -Nếu một người vi phạm các quy định cách ly y tế, hành động đó có thể bị xử phạt hành chính theo Điều 10 của ND101 / 2010, với mức phạt từ 20 đến 10 triệu đồng Việt Nam và các biện pháp cách ly bắt buộc .

Mặc dù luật pháp quy định rõ ràng, tôi Người ta tin rằng trong trường hợp này, tự nhận thức, tự nguyện tiết lộ và tự nhận thức phải làm cho cộng đồng trở nên quan trọng nhất – vâng, nó có thể giảm thiểu rủi ro lây truyền, lây nhiễm cộng đồng và giảm gánh nặng cho đất nước.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để đăng một trang bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?