Phá dỡ nhà siêu mỏng công trình công cộng

Độc giả VnExpress từng chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều căn nhà siêu mỏng sau khi dự án được phê duyệt Đường Bùi Đình Túy, Bình Thạnh, TP HCM chỉ ra tác động tiêu cực:

Đô thị phát triển sẽ kéo theo nhiều hệ lụy. 1. Về cấp phép xây dựng, nếu phê duyệt nhà siêu mỏng sẽ tạo tiền lệ cho các loại nhà siêu mỏng khác. -Rút gọn là hợp pháp trên toàn thành phố.

2. Điều kiện sống không được đảm bảo.

3. Dễ bị xâm phạm các khu vực công cộng và hỗn loạn trong khu vực. — Thanh Hiep Nguyen

Theo nguyên tắc tốt và theo kế hoạch, mặt bằng được làm sạch và sử dụng đầy đủ, nhưng thiếu tính linh hoạt trong vận hành và ứng dụng theo tình hình thực tế và thành phố đẹp. Nếu linh hoạt hơn, bạn nên thương lượng với các chủ nhà siêu mỏng còn lại để giải quyết phần đất còn lại khi thanh lý tiền đền bù. Do đó, việc lập kế hoạch sẽ tốt hơn.

Nguyenduyvu1959

Đã trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng mà sao không dọn nhà? Hoặc. Họ mở cửa buôn bán và ăn thịt đồng loại ở khu vực nhỏ bé này? Vì con đường Bùi Đình Túy này rất hẹp nên chúng ta đi hết một vòng nhé.

Minh Quan Nguyen

Không chỉ TPHCM, mà còn cả Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sau khi dẫn đầu xu hướng, tình trạng nhà siêu mỏng nổi lên. Nếu chúng ta muốn phát triển những thành phố đẹp, sở cần xây dựng quy chế và giải pháp cho những ngôi nhà siêu mỏng này sau khi dự án hoàn thành. Những ngôi nhà siêu mỏng này sẽ không phá hủy hình ảnh đất nước và làm lu mờ con đường nghìn tỷ đô la mới.

Trần Văn Chiến

Đề xuất giải pháp xử lý sâu Sau khi mở đường cho nhà siêu mỏng, nhiều người đã đưa ra ý kiến. Bộ phận:

Giá của sự phát triển không có kế hoạch. Nếu vậy, bạn cũng cần phải bồi thường phần diện tích còn lại. Đất chưa sử dụng có thể được sử dụng cho các công trình công cộng như bãi đậu xe, máy ATM, nhà vệ sinh công cộng. Mặc dù điều này có thể không cần thiết, nhưng mười năm sau, nó là điều cần thiết vì nó được trả rất cao. Ba đến bốn lần. -Quang Lê Chính

Đã có quy định về diện tích nhà ở tối thiểu nên khi làm đẹp thành phố phải quyết tâm xóa bỏ nhà siêu nhỏ siêu nhỏ. Làm cho thành phố đẹp và mọi người có thể sống khỏe mạnh. Chẳng hạn, diện tích còn lại có thể làm sân vườn, ghép vào nhà sau… TPHCM cần nhanh nhạy hơn trong việc làm đẹp đô thị.

Don Qzx

Thay vì đi trên đường khi đạt đến phạm vi mở rộng, tại sao không khôi phục thêm 15-20m? Đất này có thể được đấu giá như đất hoặc nhà xây dựng theo tiêu chuẩn thống nhất và được bán đấu giá. Do đó, hãy tránh những ngôi nhà siêu nhỏ, siêu mỏng. Đồng thời, mặt tiền đối diện cũng đã được quy hoạch một cách trật tự và tinh tế.

Hoàng Thanh

Khuyến cáo khi giải phóng mặt bằng nếu diện tích đất và nhà dưới hai mét thì nên mua. Kết thúc. Phần này sẽ lên kế hoạch chế tạo máy ATM, nhà vệ sinh công cộng, cây xanh … để tránh nhà mỏng hoặc các chướng ngại vật khác … Mong mọi người cân nhắc và lên phương án cho mình. Đổi đất để mở đường phát triển những con đường ngoằn ngoèo thành những con đường lớn hơn, thông thoáng hơn. Đổi đất phân lô vuông vắn. Vấn đề này cần có sự can thiệp của chính quyền địa phương để sử dụng đất liền kề khu dân cư hoặc đất công cộng quy hoạch chuyển đổi đất để làm đường rộng rãi xe chạy … –MrHa

Tổng hợp Thanh Lê

>> Theo ông, có nên quản lý những ngôi nhà siêu mỏng này không? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?