Tiếp viên bị phạt 6-7 năm tù

Ngày 15/12, TAND quận Phú Nhuận đưa Nguyễn Trần Hoàng Phong, 32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp ra xét xử về tội vi phạm luật giao thông đường bộ. Bị cáo là tài xế Mercedes, người đã giết tài xế Grabbike hồi đầu năm, là tiếp viên của Vietnam Airlines và bị thương tích 79%. Do đó, VKS đề nghị tài xế 6-7 năm tù.

Nhiều bạn đọc tò mò về câu này:

Mức án quá nhẹ, người đã khuất là trụ cột của gia đình. Gia đình, cô gái kia từ bỏ mọi ước mơ bay bổng trên bầu trời và ôm trong mình một chướng ngại vật thường trực và một nỗi ám ảnh không bao giờ quên.

Yêu cầu hoặc hỗ trợ cho hai gia đình và thái độ của cô ấy đối với việc làm hại người khác không thay đổi. Cô ấy dương tính với ma túy và không có bằng lái xe. Bên cho thuê đã sử dụng giấy tờ giả. Những người này cho rằng luật pháp chưa đủ mạnh nên không tôn trọng luật pháp, không tính đến hậu quả. Chúng tôi hy vọng rằng cơ quan sẽ đối xử công bằng với đúng người và.

Da Chen

Tôi không hiểu. Một cô gái trẻ đã giết một người và gây thương tích cho 79% một người, cô ấy đã bỏ việc và hủy hoại tương lai của mình. Phong không có bằng lái xe, dùng bằng lái giả, khi gây tai nạn thì bỏ đi, không cấp cứu, không thăm hỏi, bồi thường cho nạn nhân sau vụ tai nạn … nhưng bị phạt 6-7 tù. Bao nhiêu năm nay nhẹ dạ khuyên can.

Ma túy, chạy quá tốc độ, không có bằng lái, điều khiển xe tông vào người, người khác thương tật 79% mà chỉ 6-7 năm thì nhẹ quá, hai nạn nhân thiệt mạng. Tỷ lệ không đủ khiến người dân bức xúc, bất mãn.

Công lý

Không có bằng lái thì không dám bắt tài xế và có thể nói là “cố ý giết người” “… coi thường hành vi hợp pháp và coi thường tính mạng của người tham gia giao thông là không thể chấp nhận được. Hãy thể hiện luật pháp nghiêm minh và sự phán xét công bằng của nạn nhân .

Thy Le

Hug Nghi tổng hợp

>> Bài viết này có thể không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Post here.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?