Đối thủ tấn công bị cấm do hai trận và thất bại ở V League

Trước án treo giò 2 trận do tiền vệ biên Hựu Phong đánh đối thủ, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng cách làm của VFF quá lỏng lẻo:

Tôi nghĩ cấm 10 trận sẽ hợp lý hơn. Văn Hạnh (Văn Hạnh) đối mặt và đánh đối thủ, Tăng (Thanh Thư) ném bóng vào mặt đối thủ, Bửu Ngọc đẩy lại trọng tài khi bị dính đòn (nói thật hơn là trọng tài phải rút thẻ đỏ ở màn này) . Tất cả họ nên bị trừng phạt nghiêm khắc.

Nguyên Phong

Thà không phạt. Văn Hạnh thực chất là thẻ đỏ. Bất chấp hai phản ứng công kích với trọng tài cầu thủ, cần phải đình chỉ hai trận, chưa nói đến việc đánh đối thủ. Quá thất vọng với án phạt của VFF.

Thế giới quan

Đối với những hoạt động phi thể thao như thế này, việc tạm dừng hai trận đấu là không đủ để giảm nhẹ cần phải trừng phạt. Không có nơi nào như V-League, nơi các cầu thủ phản ứng khi trọng tài thổi còi, dù đúng hay sai. Trên sân, các cầu thủ bóng đá thích đấu võ, sẵn sàng hạ mình. Huấn luyện viên bao che và khuyến khích những lỗi của cầu thủ. Chính những người chuyên nghiệp đã khiến trận đấu thất vọng.

Nam Hải

Bạo lực quá mức kết thúc bằng hình ảnh xấu. Tuy nhiên, án phạt như muối bỏ bể, đừng hỏi vì sao những pha bóng bạo lực, chán nản vẫn nhan nhản trên sân cỏ nước nhà. Trong mỗi pha tranh chấp, nhìn những pha xoạc bóng của đôi chân, hay những cái vung tay cứa vào mặt, tôi rất nhớ. Tôi thực sự thất vọng với cách giáo dục cầu thủ của CLB và kỷ luật hời hợt của ban tổ chức.

Hoa.poke1

Mức phạt nhẹ quá. Những biện pháp trừng phạt như vậy không thể khiến người chơi cảm thấy sợ hãi. Trong trường hợp bóng đá Việt Nam, có nhiều môn thể thao phi thể thao, kỷ luật phải nghiêm. Đây là cách làm ấm đầu và tuân theo quy luật béo phì trước khi hành động.

Viet Anh Nguyen

Kiểu phạt nóng đối thủ này xứng đáng nhận thẻ đỏ và bị cấm tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Các học trò rõ ràng đã sai, nhưng các huấn luyện viên cũng bênh vực mình, và họ phải tự trừng phạt mình vì đã không dẫn dắt trận đấu đến cùng. Làm thế nào để V-League có thể cải thiện với kiểu phạt nhẹ này?

Trần Tuyền

Côn đồ xuất hiện công khai trước hàng vạn khán giả mà chỉ bị treo giò một hai lần? Đây là lý do V League vẫn chưa có vị thế trong khu vực chứ chưa dám so với thế giới.

Việt

Thanh tích hợp nó

>> Lượt xem không nhất thiết phải đồng nhất với lượt xem Xem VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?