Nóng mắt với đèn pha

Chia sẻ trên mạng video ghi lại cảnh va chạm giữa ô tô và container. Tai nạn lại xảy ra do tài xế làm mù xe ngược chiều nên bị động trong việc xử lý tình huống giao thông.

Chủ tài khoản đăng video, tài xế được cho là gặp tai nạn viết: Mong bác tài ban đêm nhìn thấy xe ngược chiều thì tắt đèn giúp nhau, tắt đèn LED đề phòng va chạm , Chiếc xe container lao xuống đường. “Tiền mất tật mang”

Đèn pha chói mắt, tài xế húc vào đuôi xe container. Video: FB Otofun .

Tôi nhớ khi bắt đầu chạy xe máy, bố tôi đã chỉ tôi và dặn dò rất kỹ về đèn pha, đèn cos. Anh ấy còn chu đáo dặn tôi nếu vô quán cà phê mà nhìn người ngoài đường thì nên lịch sự tắt đèn trước để tránh làm lóa mắt. Sự hỗn loạn.

Tôi cảm thấy bất lực sau khi đọc thông tin của tài xế. Lịch sử của những chiếc xe tải, container được trang bị đèn LED hay đèn pha sáng chói là một câu chuyện xưa. Nhưng dường như dù có bao nhiêu người lên tiếng, phản đối, góp ý thì họ vẫn không ngăn được tệ nạn trên con đường này.

Điều này không sai, vì nó thể hiện cả sự quên mình và ích kỷ. Chính chủ, tài xế. Vì muốn xe có đèn sáng hơn nên họ đã độ thêm đèn LED và lắp thêm hệ thống đèn pha công suất lớn. Thao tác này ảnh hưởng trực tiếp đến những người khác trên đường. Nhiều người đi xe máy phàn nàn rằng họ bị “lóa mắt”, “mù tạm thời” một lúc sau khi bị đèn pha chiếu vào mặt.

Duy Ngoc

>> trùng quan điểm với VnExpress.net. lượt xem. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?