Tài xế đậu xe giữa đường đi chợ.

Một chiếc ô tô có đèn cảnh báo “phụ nữ lái xe” là trò đùa của một người phụ nữ lái xe ô tô, hay là lời nhắc nhở hãy nhượng bộ chiếc xe đó vì tài xế là một phụ nữ yếu đuối? Tôi không rõ.

Nhưng tôi nhớ một câu chuyện vui được nhiều người nhắc lại trên mạng: Kinh nghiệm lái xe cho thấy có một chiếc xe đang quay đầu chạy chậm, nhưng bất ngờ cần gạt nước phía sau hoạt động nên bạn cần giảm tốc độ và xe sẽ rẽ trái hoặc phải xoay. Và người lái xe chắc chắn là một phụ nữ.

Khi rẽ không được bật xi nhan mà phải bật gạt nước. Tôi nghĩ đây không phải là một câu chuyện thú vị. Thực tế đằng sau đó là các nữ tài xế thường có một điểm chung, đó là họ không quá tự tin và dứt khoát khi lái xe. Nhiều người nhàm chán. Tôi muốn biết anh tài xế này học lái xe ở đâu một cách tình cờ như vậy?

Đúng vậy, đi xe máy bao năm qua đã hình thành nên nhiều thói quen rất tùy tiện: chen chúc, lang thang trên vỉa hè, đậu xe bừa bãi … Ngày nay, kinh tế cải thiện, họ đi ô tô nhưng Vẫn giữ cách làm cũ. Máy móc thực sự nguy hiểm. Vì một khi xảy ra sự cố, tai nạn thì hậu quả đối với tôi và những người khác sẽ rất lớn.

Tại thành phố Vạn Đài (cùng quận bên dưới), một người phụ nữ dừng xe bên kia đường để mua hàng. Hà Nội). Video: Facebook Vì sự tùy tiện của nhiều người nên lượng truy cập ở Việt Nam đã giảm sút. Lý do cơ bản cho sự tùy tiện này là: thiếu hiểu biết pháp luật hoặc không tuân thủ pháp luật. Đây không phải là vấn đề lương tâm, mà chỉ là vấn đề về pháp luật – việc áp dụng pháp luật chưa nghiêm minh.

Quang

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?