Trao quyền cho giáo viên

Vẫn còn nhiều điều đáng buồn về giáo dục ở Việt Nam. Giáo viên không có đủ thẩm quyền và tiếng nói trong trường học và học sinh. Nếu ai đó có một lịch sử gia đình và một nền tảng kinh tế tốt, thì hãy tìm hiểu xem một giáo viên tiết kiệm bao nhiêu chứ không phải là một giáo viên chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào giáo viên phản ánh thu nhập thấp và buộc họ phải tìm cách kiếm sống, họ cũng sẽ có ý tưởng để chỉ trích sự quý tộc trong ngành. Nếu vấn đề được công nhận, và một giải pháp cơ bản được tìm thấy.

Trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Pháp và các quốc gia khác, mỗi bộ phận có thể kiếm được hàng chục tỷ đô la. Đối với ngân sách sinh viên, sinh viên từ các quốc gia khác đến học tập. Những quốc gia này bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore … và tất cả các châu lục bao gồm một số quốc gia châu Âu.

Ở một số nước châu Âu, ở các nước khác, thậm chí họ không đến từ một quốc gia có trình độ học vấn cao. Trên thế giới, số lượng sinh viên nước ngoài không nhiều, nhưng họ không cần phải cho con đi du học. Bởi vì giáo dục ở các quốc gia hàng đầu này tạo ra lợi ích kinh tế to lớn và cung cấp chất dinh dưỡng cho ngành giáo dục, giáo dục được phát triển thông qua các mô hình công nghệ và kỹ năng hiện đại. — Nguyên nhân sâu xa là chất lượng của chương trình giảng dạy và chất lượng của các giáo viên trực tiếp. Chất lượng không thể là quá trình tương tự. Sản phẩm này đơn giản như một đứa trẻ sinh ra trong một gia đình khác, và cũng có điểm A, B và C. Nó thậm chí còn có các trường danh tiếng nhất ở các nước lớn. Ví dụ, ở Hoa Kỳ, đó là Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) ), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Viện Công nghệ California (Caltech) … Tại sao không giao cho giáo viên trường quản lý cá nhân các khóa học, khóa học nghiên cứu và chuẩn bị, và các khóa học thử nghiệm tại Việt Nam.

Vai trò của giáo viên phải là chìa khóa cho giáo dục. Giám đốc chấp nhận ý kiến ​​của giáo viên và thảo luận về việc lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Giám đốc sau đó sẽ báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo, chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng và hoạt động của trường. Ở Mỹ, Anh, Phần Lan … ngay cả ở trường tiểu học, chương trình giảng dạy ở trường cũng khác.

Khi sinh viên có bằng tốt nghiệp của trường, “Tình bạn ở xa tự nhiên”, các trường thu nhập cao sẽ tạo ra giá trị kinh tế và trên cơ sở đó, họ có thể bắt đầu một nền tảng để nuôi dưỡng các ngành công nghiệp của riêng họ. Ở các quốc gia này, cũng có một hệ thống đánh giá và thống kê quốc gia, và kết quả thành tích của học sinh được công bố trong các trường học, đặc biệt là thành tích của học sinh, bởi vì thống kê thu nhập là con số. Nói dối là không thể, và nếu nó không chính xác, công ty sẽ trở lại trực tiếp.

Đôi khi, sự đa dạng của các trường không chỉ trực tiếp tạo ra nền kinh tế mà còn tạo ra sự đa dạng về chủng loại. Lương tâm tâm lý tương ứng với trạng thái và tình huống của các loại người học cụ thể, tạo ra nhiều lựa chọn cho người học. Khi thực tế rất đa dạng, và sự biến động và những cuốn sách hiện tại chỉ ở trạng thái tĩnh, tại sao chúng ta phải giữ cho chương trình giảng dạy của trường thống nhất và chuyển từ một tổ chức duy nhất? Một khi giáo viên được trao quyền và trực tiếp chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo, họ sẽ phải hết lòng và tìm cách tạo ra một kế hoạch học tập chất lượng tốt nhất, đó là một điều. Điều này có nghĩa là danh tiếng của trường tỷ lệ thuận với thu nhập cao của giáo viên. Tại thời điểm này, sự công bằng và khen thưởng là đáng giá. Giống như một nhân viên giỏi trong kinh doanh sẽ có thu nhập cao. Do đó, trường cũng đang cải thiện chất lượng giáo dục để thu hút sinh viên, và bây giờ thu nhập rất tích cực. Tất cả những gì nó cần là phương pháp lập kế hoạch chính xác, vì vậy từ “không thể” đến “có thể” là không thể đảo ngược.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Ý kiến”. –thực tế

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?