Tài xế đậu xe giữa đường đi chợ.

Một chiếc ô tô có đèn cảnh báo “phụ nữ lái xe” là trò đùa của một phụ nữ điều khiển xe, hay là lời nhắc nhở hãy nhượng bộ chiếc xe đó vì tài xế là một phụ nữ yếu đuối? Tôi không rõ.

Nhưng tôi nhớ một câu chuyện vui được nhiều người nhắc lại trên mạng: Kinh nghiệm lái xe cho thấy có một chiếc xe đang quay đầu chạy chậm, nhưng bất ngờ cần gạt nước phía sau hoạt động, vậy bạn cần giảm tốc độ xe sẽ rẽ trái hoặc phải xoay. Và người lái xe chắc chắn là một phụ nữ.

Khi rẽ không được bật xi nhan mà phải bật gạt nước. Tôi nghĩ đây không phải là một câu chuyện thú vị. Thực tế đằng sau điều này là các tài xế nữ thường không có điểm chung và quyết đoán khi lái xe.

Xem clip nữ tài xế thản nhiên dừng xe, cản trở tốc độ xuống xe khiến nhiều người ngán ngẩm. Tôi muốn biết anh tài xế này học lái xe ở đâu một cách tình cờ như vậy?

Đúng vậy, việc đi xe máy nhiều năm đã tạo ra nhiều thói quen rất bình thường: chen chúc, lòng vòng, đi trên vỉa hè, đậu xe bừa bãi … Ngày nay, tình hình kinh tế khá hơn, họ đi ô tô, Nhưng họ vẫn bám theo lối cũ. Máy móc thực sự nguy hiểm. Vì một khi xảy ra sự cố, tai nạn thì hậu quả đối với tôi và những người khác sẽ rất lớn.

Tại thành phố Vạn Đài (cùng quận bên dưới), một người phụ nữ dừng xe bên kia đường để mua hàng. Hà Nội). Video: Facebook Vì sự tùy tiện của nhiều người nên lượng truy cập ở Việt Nam đã giảm sút. Có một lý do cơ bản cho quyết định này: thiếu hiểu biết luật pháp hoặc không tuân theo luật pháp. Đây không phải là vấn đề lương tâm, mà chỉ là vấn đề về pháp luật – việc áp dụng pháp luật chưa nghiêm minh.

Quang

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?