“Xem Phim Việt Nam-Chán nản”

Mặc dù thành tựu khoa học của nhân loại ngày càng nhanh, nhưng kiến ​​thức có trong sách giáo khoa ở nông thôn lại rất ít. Vì kiến ​​thức này phải chung chung nên ai cũng phải biết. Ít có cải cách kiến ​​thức trong sách giáo khoa. Thay vào đó, họ tiếp tục nghiên cứu và đổi mới phương pháp giảng dạy.

Ngược lại, không có cải tiến dẫn đến chất lượng nghệ thuật, kỹ thuật nghệ thuật và sáng tác nghệ thuật. từ chối. Nghệ thuật Việt Nam bây giờ phải có hài. Hài trí tuệ, hài trí tuệ khó. Mì gói, phim hài mì gói lên ngôi.

Trước đây, chúng ta đã có nhiều phim đoạt giải quốc tế, dù đó là phim đen trắng có máy quay. Chụp lạc hậu. Ngày nay, với tất cả những gì chúng ta có, chúng ta không thể thấy bộ phim nào đạt giải quốc tế. Chất lượng của phim thuần nghệ thuật và phim giải trí thuần túy như thế nào?

Phim “Treo đèn lồng đỏ” (đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Trung Quốc) gần như không có mối liên hệ nào. Trên điện thoại, chỉ có một số phòng có view. Tuy nhiên, bộ phim tạo ra những cảm xúc mãnh liệt mà khán giả tưởng tượng, không có bất kỳ vụ giết người đẫm máu hay bạo lực tàn nhẫn nào. Không phải là phim kinh dị, nhưng có vẻ hay hơn phim kinh dị. Tôi mất ăn mất ngủ mấy ngày liền để cân bằng lại tinh thần. Giám đốc là giám đốc.

Tôi thích võ thuật của phim Mỹ Không có qua lại, những màn nhào lộn phi lý của phim Hồng Kông: nhảy mái, nhưng sắp tới sẽ không có đạo diễn trực tiếp hơn người thường. Người bị tông văng ra xa vài mét (không xa như xe tông). Đạn nổ như đại bác 105mm, nhưng không làm bong gạch, cũng không để lại lỗ hổng nào, dù là nhỏ nhất.

Các kỹ năng võ thuật của Mỹ hoàn toàn dựa trên góc nhìn độc đáo và đẹp mắt. Đơn giản và logic. Đây là phim Mỹ và phim Hồng Kông. Kỹ xảo của phim võ thuật Việt Nam hơn phim Hong Kong. Xem phim võ thuật Việt Nam chỉ có thể phát ngán.

Trí tưởng tượng kém, lời thoại không phù hợp và chuỗi cảnh không khớp. Trong phim, có cảnh nhân vật chỉ khóc một giọt nước mắt diễn tả rất đau, tôi khóc rất lâu, kéo dài 5 phút, có lúc không còn cảm xúc.

Lam

>> Bài viết có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?