“Các trường không tương tác, phụ huynh sẽ từ chối trả tiền cho giáo dục trực tuyến”

Nhiều phụ huynh phản đối việc một số trường tư thục “thu học phí trực tuyến khi học sinh nghỉ học vì Covid-19” với lý do học phí đã được tính trước khi dịch không được hoàn trả: – Tầm quan trọng của chất lượng giáo dục trực tuyến có đủ để thương lượng với phụ huynh? Khi một số trường đã công bố phương pháp học tập có tổ chức, nhưng thời gian rất đa dạng, chất lượng không có sẵn. Để thu các khoản phí này, phụ huynh cũng phải đeo bảng của trường. Học phí trả trước là không hoàn lại hoặc không được khấu trừ, không có tương tác và không ai chịu trách nhiệm thu thập các quyết định. Clayton Phạm (Clayton Phạm) – Hai cô gái đã đóng học phí từ đầu năm nay chỉ học trực tuyến, nhưng không bao giờ hoàn trả bất kỳ khoản phí nào. Họ chỉ trả lại xe và ăn. Bây giờ bố mẹ tôi phải chuẩn bị học phí cho giai đoạn 2020-2021, vì vậy tôi đã gửi e-mail yêu cầu miễn học phí, nhưng câu trả lời tôi nhận được là “Giữ nguyên học phí cũ và không tăng học phí năm mới”, nhưng không có gì cả- -Hong Han

Tôi cũng bối rối, vì học phí của con tôi được giữ ở mức 100%, và trường hứa sẽ khấu trừ tiền ăn và tiền thuê xe để tham gia cuộc diễu hành, nhưng tôi không thấy điều đó. Bây giờ, tôi muốn nhiều tiền hơn.

Thanh

Tôi nghĩ trường tư là doanh nghiệp. Các công ty muốn tồn tại phải có nhân viên (giáo viên), cho dù họ có bán sản phẩm (giáo dục) hay không. Và khách hàng (sinh viên) chưa nhận được bất kỳ sản phẩm nào (học tập), không thể buộc thanh toán.

Honguyen

Nếu đó là tiền lương của giáo viên, tôi luôn cầu xin sự hỗ trợ của lớp học của cha mẹ tôi. Đặc biệt, không dạy học mà thu phí, áp dụng hỗ trợ học phí là không phù hợp. Kể từ đầu năm nay, cơ sở đã hoàn toàn đóng cửa. Nếu bạn không học hoặc ăn, thì bạn không có lý do gì để trả tiền. Quan trọng nhất, trẻ mầm non không thể học trực tuyến. Do đó, khi có liên quan đến đạo đức xã hội, phụ huynh luôn sẵn sàng cung cấp hỗ trợ theo tỷ lệ thích hợp. Bản chất của kinh doanh giáo dục cũng được áp đặt, và học phí được tính khi dịch vụ không được cung cấp.

Trần Minh Đa Hạnh

Thanh toán học phí trực tuyến Tôi hoàn toàn hỗ trợ sinh viên năm cuối. Nhưng còn trẻ mẫu giáo thì sao? Đứa con 5 tuổi của tôi đã không được tham gia bất kỳ lớp học nào kể từ kỳ nghỉ Têt và bây giờ trường mẫu giáo đã gửi thư yêu cầu 50% học phí hàng tháng để hỗ trợ giáo viên, và ghi chú đã được phụ huynh chấp thuận. Các hiệp hội và mức hỗ trợ là tùy chọn, nhưng các trường chỉ chấp nhận 50% trở lên.

Cha mẹ chúng tôi đã gặp và đồng ý hỗ trợ tiền lương cho giáo viên, nhưng yêu cầu nhà trường giúp phụ huynh giảm học phí khi họ học lại, vì chúng tôi làm rất ít trong quá trình dịch thuật, vì vậy chúng tôi không có tiền. Tuy nhiên, nói về điều này, đạo diễn không nói gì và vẫn im lặng. Đây là thực tế là con tôi đi học mẫu giáo từ mẫu giáo đến hệ thống tư nhân của trường trung học.

Linh Nguyễn

>> “trường tiểu học không cần học trực tuyến”

Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​ủng hộ học phí trực tuyến khi học sinh không còn làm công tác phòng chống dịch bệnh:

Tôi là một tổ chức tư nhân Giáo viên của trường có các ý kiến ​​sau: – 1. Đúng là trong thời gian nghỉ dịch, nếu trường không tương tác với học sinh thì không cần phải trả tiền. Mặc dù trường tôi đóng cửa trong hai tháng đầu tiên ở trường, trường không nói về việc thu học phí và cách tính phí, nhưng các giáo viên vẫn làm việc chăm chỉ, chuẩn bị bài viết cho học sinh và dành vài giờ mỗi ngày để giúp học sinh học. Trực tuyến, vẫn ghi hình để gửi video cho trẻ, nhà trường vẫn trả tiền cho giáo viên (nhưng chưa được 100%).

3. Khi nhà trường yêu cầu phụ huynh lấy học phí từ 10% và 25% (khoảng 700.000 đồng, hiện đã có lịch trực tuyến cụ thể), hầu hết phụ huynh đều đồng ý.

4. Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy đã dừng lại, nhưng thực tế, chúng tôi mệt mỏi hơn khi dạy ở trường (điều này sẽ được học sinh công nhận), bởi vì chúng tôi vẫn phải chuẩn bị các khóa học, dạy trực tuyến, viết báo cáo và đánh dấu bài viết .

5. Và là một phụ huynh, tôi luôn trả học phí bình thường cho trẻ em theo yêu cầu của nhà trường, bởi vì giáo viên của chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì mà không cần dạy. Do đó, tùy theo mức phí phù hợp, nếu giáo viên vẫn tương tác với học sinh mỗi ngày, phụ huynh nên đi cùng giáo viên.

Nguyễn anh Đức

Xã hội hiện đại tương tác qua lại, giáo viên-học sinh, không chỉ trong mùa Covid-19. Nếu trường “lặn” trong mùa này, nó sẽ không còn thảo luận về vấn đề học phí. Nhưng bây giờ, trường giáo viên luôn tương tác với học sinh và gia đình để củng cố kiến ​​thức và sửa đổi nó. Đây là điều quan trọng nhất, để không khiến họ thờ ơ với kiến ​​thức. đứa trẻNhiều giáo viên vẫn phải dành thời gian chuẩn bị kiến ​​thức và hướng dẫn của học sinh. Tôi nghĩ tiền là công bằng và họ phải sống. Trong thời gian cô lập xã hội, tiền lương sẽ giảm, vì vậy cha mẹ chúng ta phải thông cảm và chia sẻ những khó khăn với giáo viên và nhà trường. Đối với 20%, 50%, 70% học phí, bạn nên thấy sự phù hợp của trường học và sự hợp tác với trẻ em bây giờ.

Tulakim

Tôi cũng là giáo viên ngoại ngữ cho người lớn. Thành thật mà nói, giáo dục trực tuyến mạnh hơn nhiều so với giáo dục trực tiếp. Đặc biệt là trẻ em dưới 10 tuổi. Trẻ em đến trường ngay khi chúng ra ngoài, nếu chúng hứng thú, chúng sẽ học, nếu không thì giáo viên sẽ thất bại. Do đó, việc dạy trẻ trực tuyến rất khó khăn vì chúng làm chúng mất tập trung. Sự xuất hiện của cha mẹ cũng khiến mọi người mất tập trung. Dạy trực tuyến có nghĩa là sử dụng tài nguyên của giáo viên (điện, nước, công cụ, giờ học trực tuyến). Những phụ huynh này không phải trả thêm phí, giáo viên thực sự tốt và phụ huynh không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào.

Hoàng

Vì vậy, con bạn ở nhà và không cần đến trường, nhưng có thể học trực tuyến hay không chơi? “Flamingo”? Nếu trường dạy trực tuyến, vẫn phải trả tiền mua vật liệu, đường truyền, giáo viên, máy làm việc, phòng ngừa … cũng phải trả tiền? Gia đình tôi có hai con đang học cấp ba, cấp ba, nhiều phụ huynh phản đối như nhau. Chi phí. Tôi chỉ nghĩ rằng giáo viên cũng là một người, vì vậy chắc chắn, thu nhập của họ cũng sẽ giảm sau khi dịch, chứ đừng nói đến việc dạy học theo cách này. Họ cũng không vui. Nếu họ cũng từ chức và không dạy trực tuyến, tôi không ủng hộ Thu tiền: Nếu họ đã dạy, họ nên đồng ý rằng nếu họ không gửi bất cứ điều gì và muốn con cái họ tiếp tục học trực tuyến, giáo viên cũng sẽ dành thời gian nghỉ để cha mẹ có thể dạy con tại nhà .

Nam Le- – >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?