“Khán giả Việt Nam thích hài kịch và chỉ nợ tiền khi làm phim hàn lâm ”

Trước khi phê bình phim Việt Nam, độc giả của Tuấnman hôm nay đã tóm tắt các bộ phim Việt Nam như sau:

Nhiếp ảnh đòi hỏi một kịch bản tốt, một đạo diễn giỏi, một diễn viên nhập khẩu và diễn xuất, và nghệ sĩ đã mua vé để thành công. Quá khó, xin vui lòng bỏ qua.

Phim thương mại đòi hỏi một kịch bản giải trí đơn giản, một đạo diễn bình thường và một diễn viên nghiệp dư (ca sĩ nổi tiếng, người mẫu, diễn viên có thể). Nếu bạn đánh giá cao nó một cách dễ dàng, nếu vé của bạn bán được kỷ lục, nó sẽ thành công hoặc ít nhất là đạt đến điểm hòa vốn, vì vậy sẽ dễ thở hơn. Khán giả nghèo … nợ nần. Vâng, chúng ta phải làm một bộ phim thương mại. Nếu bạn thích xem phim nghệ thuật, cách duy nhất để xem phim nước ngoài là xem phim nước ngoài, nhưng nước trong mắt bạn không phải là màu đỏ.

Độc giả Nguyễn Quang cho rằng, đây là một loại nhu cầu cho phim Việt Nam vừa nghệ thuật vừa có thu nhập cao. Không thể tưởng tượng: Toàn bộ hậu đế chế được ẩn giấu sau Giải thưởng Học viện Hàn Quốc. Khi đạo diễn có thể tự do sáng tạo mà không phải lo lắng về tình hình tài chính, một bộ phim hay là một điều tốt. Tại Việt Nam:

Phim nghệ thuật: chủ yếu để dành tiền của họ để làm phim, hy vọng giải phóng sự sáng tạo của họ và tạo ra những bộ phim có giá trị nghệ thuật. Ngoài ra còn có một số phim giành giải thưởng quốc tế nhỏ, nhưng cần có thời gian và kinh nghiệm để làm một bộ phim có giá trị tại Liên hoan phim Oscar Cannes … nhưng tài chính cá nhân bị hạn chế và không có tổn thất liên tục. – Thị trường phim Việt Nam chỉ cần một lượng lớn người hâm mộ Người nổi tiếng, xin hãy yên tâm .

– Tôi muốn nó là một vấn đề khó khăn đối với Việt Nam. Cũng có những tài năng tài năng, nhưng số lượng không lớn, nhưng làm thế nào để cùng nhau đạt được mục đích của ekip thực sự rất khó để lên thiên đàng. Cái tôi của những người có uy tín ở Việt Nam là vô song trên thế giới.

Độc giả Minh Đạt cho rằng họ thu hút các nhà làm phim Việt Nam bằng các tác phẩm học thuật và nghệ thuật, và công chúng thích xem một bộ phim hài đơn giản, vì điều này không đảm bảo thu nhập:

một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của phim Một là hương vị công cộng. Hiện tại, hầu hết người xem vẫn thích những bộ phim lãng mạn, chỉ vì những bộ phim này dễ xem và dễ hiểu, và công chúng có thể hiểu tất cả các chi tiết của bộ phim mà không cần suy nghĩ. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, khả năng xem phim của mọi người chắc chắn sẽ được cải thiện. Do đó, chúng tôi cần một đối tượng “nhàm chán” để thúc đẩy các nhà văn tạo ra các tác phẩm tốt hơn và sâu sắc hơn.

Độc giả Tenma Ryujin (Tenma Ryujin) nhận xét: Phim Việt Nam hiện không có tính thẩm mỹ, nhưng nó cũng tốt mà không có bất kỳ hiệu ứng kinh tế nào. Bởi vì phim Việt Nam vẫn đạt doanh thu ngày càng cao. Nhưng chính xác là vì theo đuổi doanh thu, hài kịch, làm lại theo sau, ăn, ăn nhanh … đã ra đời. Giả là khó sống. Đặc biệt, khán giả Việt Nam vẫn chưa quen xem các bộ phim hàn lâm giành giải Oscar tại rạp. May mắn thay, “Parasite” là một trong số ít những bộ phim giành giải Oscar được chiếu tại các rạp chiếu phim, và một số khán giả Việt Nam rất thích thú với nó. Thất bại phòng vé. Nhưng mọi người luôn quyết định chọn cách nào, và ngành công nghiệp điện ảnh của họ cũng rất ủng hộ các bộ phim nghệ thuật, vì vậy, phần đầu của bộ phim tiếp theo của ông cũng gây được tiếng vang, và Oscar cũng là kết quả. Điểm yếu của cuộc đấu tranh lâu dài .

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?