Bút chì của con tôi

Tôi không nhớ mình đã từng vào lớp một như thế nào, nhưng chắc chắn là không, vì con tôi đang học. Tôi nhớ mình chỉ học buổi sáng rồi về cắt cỏ, tỉa bèo, quét sân, chiều nấu cơm.

Ăn xong phải nhanh nhẹn, nếu không mọi người trong hẻm không ai gọi. Đi chơi chán lắm mới nghe thấy tiếng mẹ và ai về nhà nấy. Tôi không biết áp lực từ khi học đến cấp 3 là gì.

Con tôi hiện đang học ở trường được hai học kỳ, buổi chiều cháu trở về nhà với bài tập về nhà và tiếp tục học lúc 10 giờ tối sau khi ăn. Nhưng bài tập về nhà rất khó, tất nhiên tôi không thể học một mình. Tôi là phụ huynh mà tôi cũng cau có. Thứ bảy, chủ nhật còn lại em phải ở nhà đến lớp, nếu không em không theo kịp cô bạn, cô áp lực, cô áp lực.

>> Cải cách sách giáo khoa tôi không làm được gì

Tôi mua hai cây bút chì của anh ấy. Một tuần sau, tôi mua cả hộp về dùng dần. Nhìn những hộp bút chì bằng gỗ của họ khiến tôi thật ngu ngốc. Ngày nào cháu cũng phàn nàn một bạn viết không đẹp, bạn kia đọc rất chậm, nhưng các chủ đề khác như đạo đức, kể chuyện, hoạt động trải nghiệm, tôi thấy con chưa ấn tượng. -Không thấy bạn nữ nào chê mình kể chuyện không hay, tập thể dục chậm, không hòa đồng. Nhưng theo thời gian, những kỹ năng này sẽ trở thành tài sản quan trọng đối với con bạn: kỹ năng nói và nói trước đám đông, kỹ năng rèn luyện thể chất hoặc kỹ năng đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Trong giao tiếp. — Mình không biết học viết chữ đẹp như thế nào để dần dần định hình nó phải làm gì sau khi máy tính hoàn thành tất cả các công việc này. Bạn có thể học đức tính chăm chỉ, nhưng khi mọi người cho rằng đó là tiêu chuẩn của một học sinh giỏi thì thật quá đáng. >> >> Du học Nhật Bản có thể nhận được sách giáo khoa. Tự do-trong hai mươi năm, khi con tôi bắt đầu sống lại, cây bút chắc hẳn đã hết thời. Giờ đây, hợp đồng cũng là chữ ký điện tử. Hóa đơn giá trị gia tăng ngày xưa phải viết từng chữ, dấu chấm, dấu phẩy thì nay đã là hóa đơn điện tử. Mọi người thậm chí không cần bút để ký.

Trong thời đại luôn thay đổi, khi máy móc hầu hết là con người, tôi không nghĩ rằng giáo dục sẽ có bất kỳ hành động nào. Đó không phải là một kế hoạch nghỉ hưu theo lý thuyết và học thuật đầy hứa hẹn, nhưng khó khăn và rắc rối hơn.

Nếu học sinh không đi học ít nhất sáu tháng, kế hoạch lớp một hiện tại không được áp dụng. Bây giờ chúng tôi muốn mọi người trở thành con người, họ được yêu cầu đến các trường tư thục quốc tế, nơi các xu hướng đào tạo được cập nhật và con cái của họ được phát triển toàn diện. Các trường tư thục phấn đấu thuê những giáo viên giỏi của trường công với mức lương gấp 3, 4 hoặc 5 lần.

>> Cuốn sổ mờ đầu năm

Xin lỗi, con tôi vừa đầu tư xây dựng lại mấy chục tỷ. Nhưng khi quay lại tôi thấy hơi hoảng. Tôi không nghĩ đây là vấn đề tiền bạc hay nguồn lực, tôi nghĩ có một vấn đề rất đáng lo ngại trong chính sách và chỉ đạo giáo dục. Hãy cùng điểm qua những gương mặt trẻ đến lớp, đến lớp và tan học. Như ai đó đã nói “Đây là một cuộc cải cách thực sự”, điều chúng ta cần là .

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?