“Loa phường” trong lớp học

Tôi là một trong những phụ huynh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, rất băn khoăn khi chọn trường cho con. Tôi thấy khi chọn trường cho con thường quan tâm đến nhiều vấn đề như uy tín của trường, chất lượng giáo viên, chất lượng phòng học, chất lượng phòng ốc, chất lượng máy lạnh. , ánh sáng … ai cũng nhận thấy tiêu chí quan trọng không kém là âm thanh.

Ngay cả giáo viên cũng cần trang bị cho mình những chiếc loa di động đang lưu hành trên thị trường. Nhiều anh chị sẽ trả lời: “Có nghe thì mới to tiếng”. Tuy nhiên, sau nhiều năm sống và học tập tại Nhật Bản (đất nước rất quan tâm đến vấn đề âm thanh, tiếng ồn), tôi khẳng định âm thanh là yếu tố rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu bài hát của trẻ. Anh chị em và sức khỏe của họ.

>> Hiểu nhầm rằng du học sinh học ít, chơi game nhiều “

Tất cả chúng ta đều muốn nghe những âm thanh nhẹ nhàng và khó chịu bởi những tiếng ồn lớn như loa trong phòng. Hãy tưởng tượng con bạn phải nghe Tian giọng nói lớn và bẽn lẽn của giáo viên. Có thể bạn không có gì sai trong vài phút.

Nhưng vì bọn trẻ phải nghe những âm thanh này hàng ngày, hàng ngày, tôi tin rằng đây không khác gì tra tấn. Tiếng ồn sẽ rất nhanh Rối loạn suy nghĩ, cơ thể sẽ nhanh chóng mệt mỏi, lâu dần sẽ chịu nhiều áp lực dẫn đến sợ học, thậm chí là tâm lý chán nản, những người am hiểu âm thanh đều biết tần số của từng loa-amply. Đã sử dụng Phạm vi sẽ khác nhau.

Loa karaoke không dùng để giảng bài. Khi có giảng viên phù hợp đứng lớp dạy âm thanh, con bạn sẽ có một đôi tai thoải mái nhất và tiếp thu kiến ​​thức tốt nhất.

>> >> Sai lầm của trẻ học trường quốc tế “Giỏi tiếng Anh – Tại thị trường Việt Nam hiện nay, rất ít thương hiệu trang bị hệ thống loa tiêu chuẩn đặc biệt cho phòng học. Nhiều trường đầu tư vào dàn loa thực thụ, nhưng đây là những diễn giả chuyên nghiệp. nghe nhạc thay vì dạy học.

Ở đây, tôi muốn chia sẻ nhiều hơn nữa. Đối với những người đang chọn trường cho con, vì sức khỏe của con, hãy quan tâm và dành một chút thời gian để xem xét chất lượng âm thanh giảng dạy của ngôi trường mình đang học. – Đối với các bậc phụ huynh, nếu chọn trường cho con mà trường không có hệ thống loa phù hợp thì sao? Cá nhân tôi đang gặp khó khăn trong tình huống này, sau vài ngày được sự nghiên cứu, bàn bạc và xin phép của nhà trường. , tôi và bố mẹ đã quyết định đầu tư một bộ âm thanh cho phòng học của trẻ gồm loa, âm ly và micro chuyên dụng phục vụ cho việc giảng dạy. — >> Bài viết này không nhất thiết phải liên quan đến VnExpress. Net view là nhất quán. Đăng tại đây .

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?