Các vấn đề Đông Nam Á bùng phát như Châu Âu

Trump lo lắng rằng nền kinh tế Mỹ đang bị “tra tấn” bởi công chúng – nền kinh tế của khu vực vẫn đang tăng trưởng chậm và khi du lịch, một trong những nguồn thu nhập chính, bị ảnh hưởng, nó sẽ dễ bị động kinh. Vậy, giải pháp phòng chống dịch được các nước Đông Nam Á lựa chọn là gì? Nhiều quốc gia đã ngừng nhập cảnh, kiểm soát biên giới, ngừng đón khách du lịch, hoãn hoặc hủy bỏ nhiều cuộc họp, hội nghị và lễ hội văn hóa; các quán bar, hộp đêm và những nơi tụ tập đông người cũng bị đóng cửa.

Ngoại trừ Singapore, sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia / khu vực Đông Nam Á và sinh viên chưa tốt nghiệp tại quốc gia đó hoặc khoa của họ. Do dịch bệnh, các hoạt động đón năm mới truyền thống ở các nước như Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar cũng được xem là tạm dừng.

Khu Việt Nam hình chữ S, hoạt động rất tốt. Phòng ngừa trong giai đoạn này. Chúng tôi đã có hơn 100 trường hợp, và chúng tôi đã có trường hợp (116 bệnh nhân) trong bệnh viện, nhưng không có trường hợp tử vong. Với sự kiên quyết của các cơ quan chức năng, như cách ly tập trung, đình chỉ nhập cảnh, thực hiện công bố y tế toàn quốc, sửa đổi F1, F2 đã khuyến cáo học sinh thôi học. Từ đầu tháng 2, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc … Hiện y tế Việt Nam vẫn đang chờ đại dịch.

>> 9 trường hợp nhiễm nCoV nước ngoài, và học cách cách ly nguồn sau 100% đầu vào

Một thuận lợi nữa là miền Bắc nước ta cũng có khí hậu lạnh vào mùa đông (giai đoạn đầu), nên hiện đã ghi nhận 16 trường hợp bác sĩ Việt Nam có kinh nghiệm chữa bệnh quý giá. Đồng thời, việc cảnh báo sớm từ đó cũng giúp nâng cao ý thức phòng chống dịch của người dân.

Ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á, thời điểm chín muồi để phòng chống dịch bệnh. Mỗi người dân hãy là chiến sĩ trong trận đánh với giặc lái Covid-19, có ý thức bảo vệ sức khỏe, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay đúng cách, hạn chế tụ tập đông người thường xuyên. Cập nhật kiến ​​thức về đợt bùng phát dịch bệnh, tin tức và cung cấp kinh nghiệm vững chắc cho các nhân viên y tế và nhân viên y tế chiến sĩ tiền tuyến vội vã đánh đuổi kẻ thù Covid-19 ra khỏi đất nước.

Tháng 4 năm sau là lúc nhiều chuyên gia dự đoán cao điểm của dịch bệnh trên thế giới. Đây cũng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội và nghi lễ tôn giáo ở nước ta. Từ lễ kỷ niệm ngày mất của Hongwu, lễ hội Hualu, lễ Phục sinh, Tết Khmer Chnam Thmay, chuẩn bị cho ngày sinh của Đức Phật và lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng, ngày lễ lao động quốc tế. — Vì vậy, các ngành chức năng nên tạm dừng hoặc giảm bớt các lễ hội nói trên để tránh đông người và xây dựng phương án cách ly đối với người đi lễ hội. Đồng thời, đối với học sinh các lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, học sinh nước sở tại sẽ tựu trường trước ngày 3/5 để phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho học sinh. Tinh thần của dư luận.

Tôi tin rằng với sự quyết tâm của các cấp, các ngành và của mỗi cán bộ chiến sĩ trên mặt trận chống dịch, Việt Nam sẽ quét sạch Covid-19 khỏi đất nước đó. Trang “nhận xét” ở đây.

Văn Bình

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?