“ U23 Việt Nam gặp vấn đề ở cả 3 tuyến ”

Sau hai trận hòa 0-0 trước UAE và Jordan, đánh giá màn trình diễn của đội tuyển U23 Việt Nam, danh thủ Lehan Truen phân tích:

“1. Ở Dinglong Sur Le · Trước khi Bill ném bóng, hàng phòng ngự quá kém và đồng đội tiếp tục nhận bóng, đây là một tình huống nguy hiểm.

2. Trung vệ lên bóng quá yếu, Thanh Sơn tiếp tục chơi và Thái Quý bị cản phá. Nguyên nhân dẫn đến việc Hoàng Đức và Quang Hải Liên có phải thầy Park không cử Yuehong đến thi đấu?

3. Tian Lin quá vô ơn, Quang Hải đã truyền cảm hứng cho anh tham gia thi đấu ngon ăn nhiều lần nhưng không hoàn thành suất thi đấu. kết thúc, Tian Lin và Du Ke đều không lấy được bóng, rõ ràng Chinh vẫn còn kém xa các đàn anh như Công Vinh, Anh Đức.

4 Sĩ Quang Hải còn hai boong khác, chiều cao của tàu là Giống nhau, và thế trận tấn công của Việt Nam cũng khác.

Tóm lại, U23 Việt Nam bây giờ có thể yên tâm sử dụng 4 cái tên sau: Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Dũng, Thành Chung, còn lại thôi. br “thất vọng”.

Thậm chí, độc giả Nghikhac1311 Hung Said chỉ ra vấn đề của U23 Việt Nam năm nay xuất phát từ 3 khía cạnh:

Tiền đạo U23 hiện tại thiếu bản lĩnh và tốc độ như Văn Toàn, Văn Đức hay Công Phượng. – So với lứa trước, tiền vệ Công còn thiếu sự chững chạc, dù Quang Hải và Hoàng Đức luôn thể hiện tốt nhưng những cầu thủ khác không có kỹ thuật và tư duy chiến thuật như Đức Huy hay Xuân Trường. – — Hàng phòng ngự thiếu kiên trì và khả năng phán đoán tốt. Bài kiểm tra và tuổi già.

Tôi nghĩ U23 năm nay nếu bị loại ngay sau vòng bảng thì cũng không có gì đáng buồn, tuy nhiên tôi vẫn hy vọng vào may mắn, chiến lược tài năng của huấn luyện viên và sự chuyên nghiệp của UAE và Jordan, vì vậy, chúng ta cũng thấy rằng phải luôn đầu tư thích đáng cho việc giáo dục trẻ em, thành công của bóng đá Việt Nam chỉ là tạm thời, quan trọng là phải biết sử dụng nó. nền tảng vững chắc cho tương lai. “

Đồng thời, phân tích lý do hiệu quả hoạt động. Thành tích của U23 Việt Nam không như những gì NHM mong đợi, độc giả Nông dân chia sẻ quan điểm này: “Nói trắng ra là sự gắn kết của lứa tuổi này không bằng 2018. Nguyên nhân sâu xa có thể là:

– Năm 2018 chia rẽ. Chia làm ba loại: Tập đoàn HAGL, chủ yếu thực hiện các hoạt động phúc lợi công cộng, bao gồm Xuân Trang, Công Phúc, Fan An và Fan Cheng. Tập đoàn Hà Nội chủ yếu gồm các hậu vệ, Ding Sheng, Fan Hou và Guang Hai; và các cầu thủ còn lại.Phải hiểu rõ bản chất của cùng một nhóm vận động viên nhiều năm tập luyện, khi tách ra thì biết chuyền cho ai, dù nhắm mắt chọn vị trí cần thiết; hoặc khi chống trả nhanh, Xuân Trường biết Công Phượng hay Văn Toàn chạy hướng nào mà bấm bóng dù không nhìn, đội hiện tại thiếu điều này, các cầu thủ ra vào an toàn, anh ấy không thay đổi. đột ngột. — Theo quan điểm cá nhân, kỹ năng và tư duy của lứa tuổi 2018 Khả năng tốt hơn lứa tuổi hiện tại (trừ nhóm tuổi) Ví dụ như Qing Zhong thua Duy Mạnh, Wu Bao thua trước Tiandung, Qing son thua Xuan Telang, Du Jianan thua Du Hui, Qing Xi-Chen Tai thua Fan Hou-Van Thanh.Tiến Linh (Tiến Linh) không cùng kỹ thuật với Phan Văn Đức (Phan Văn Đức) trong kỹ thuật, cũng như Công Phượng ở khả năng phối hợp và tốc độ.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?